Highlight Hội thảo du học hè 2024 – Các thành viên tham dự nhận quà tặng độc đáo từ Anh Mỹ

01/25/2024

Sự kiện hội thảo trại hè Anh ngữ Philippines 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 07/01/2024. Workshop đồng thời nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Ngoài nội dung chia sẻ chi tiết về chương trình học, lịch trình, học phí, ban giám đốc trung tâm cũng giải đáp thắc mắc của khách mời xoay quanh các vấn đề như an ninh, quy trình nhập học và chương trình học với giảng viên bản xứ sau khi trại hè kết thúc.

Tổng quan về trại hè Anh ngữ tại trường CIP (Cebu, Philippines)

Thời gian tổ chức và địa điểm học tập của trại hè

Thời gian tổ chức:

• Đợt 1: 02/06/2024 - 29/06/2024.
  • Đợt 2: 30/06/2024 - 27/07/2024.

Địa chỉ: Lots 18 & 19, Block 37, Camia Street, Barangay Cutcut, Angeles City, Philippines.

Độ tuổi nhập học: 6 đến 15 tuổi.

Chương trình học:

• Junior ESL
  • Junior Native
  • Junior IELTS

Khi tham gia trại hè Anh ngữ, các bạn học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực cá nhân. Điều này đảm bảo mỗi bé sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh theo lộ trình hợp lý, mang lại hiệu quả lâu dài cho việc học tiếng Anh của mỗi bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí: Link đăng ký

Hình 1: Hội thảo du học hè Philippines

Ưu điểm đặc biệt của trại hè Anh ngữ trường CIP

Vị trí trường thuận tiện, an ninh tốt: Khuôn viên trường CIP rất gần với khu dân cư cao cấp Carmen Ville, thuộc thành phố Angeles, Philippines. Nơi này được biết đến là một trong những nơi yên bình và an toàn nhất Philippines. Chính vì an ninh cực tốt nên Angeles thường được lựa chọn cho các hội nghị quốc tế lớn như ASEAN và APEC ASEAN.

Hình 2: Cơ sở vật chất trường CPI

Quy mô đào tạo theo nhóm nhỏ, dễ dàng quản lý học viên: Học viên tham gia trại hè thường được phân thành các nhóm nhỏ để đảm bảo chất lượng đào tạo. Các em vẫn sẽ tham gia những hoạt động chung với tập thể đoàn và du học sinh quốc tế.

Các lớp học với giáo viên bản ngữ: CIP sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc... giúp học viên có điều kiện tiếp xúc với đa dạng chất giọng khác nhau. Giảng viên có vai trò giúp cho người học cải thiện kỹ năng giao tiếp, rèn luyện phản xạ tự nhiên. Đồng thời, các em sẽ được điều chỉnh phát âm tiếng Anh chuẩn và sát nhất với người bản xứ. Bên cạnh đó, những lớp học 1 kèm 1 còn cho phép tăng cường thời gian luyện tập với giáo viên bản ngữ. Qua đó, học viên có thể cải thiện nhanh chóng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Lịch học dày nhưng không nhàm chán: Lịch học tại trường CIP không chỉ là một chuỗi thời khóa biểu dày đặc, mà còn là hành trình học tập đầy sôi động, hứng khởi. Lịch học kết hợp giữa các tiết học và thời gian nghỉ ngơi, vui chơi hợp lý. Điều này giúp học viên cảm thấy thoải mái, không bị áp lực.

Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày, các em sẽ có 5 buổi học 1 kèm 1 và 2 buổi học nhóm. Mỗi buổi sáng bắt đầu bằng kiểm tra từ vựng. Đây là một thách thức nho nhỏ nhưng không kém phần quan trọng để kích thích tư duy. Buổi tối kết thúc bằng việc viết nhật ký. Học viên có thể ghi chép lại những điều ấn tượng trong ngày và kiến thức mới. Việc này không chỉ giúp họ luyện kỹ năng viết mà còn tạo ra thói quen ghi chép hữu ích trong quá trình học.

Thời gianHoạt động
7:00 - 7:30Kiểm tra từ vựng
7:30 - 8:00Ăn sáng
8:00 - 8:50Lớp 1:1 - Speech & Pronunciation
9:00 - 9:50Lớp 1:1 - Reading & Vocabulary
10:00 - 10:50Lớp 1:1 - Speaking & Listening
11:00 - 11:50Lớp nhóm (GVBN) - Conversation
12:00 - 12:50Ăn trưa
13:00 - 13:50Lớp 1:1 - Writing & Grammar
14:00 - 14:50Lớp nhóm (GVPH) - Presentation
15:00 - 15:50Lớp 1:1 - Paragraph & Writing
16:00 - 17:00Hoạt động thể thao
17:00 - 18:00Nghỉ ngơi
18:00 - 19:00Ăn tối
19:00 - 20:00Luyện viết nhật ký
20:00 - 21:00Tự học
21:00~Đi ngủ
Bảng 1: Thời khóa biểu tham khảo chương trình Trại hè Anh ngữ trường CIP

Các bạn học sinh tham dự nhận quà lưu niệm hấp dẫn từ Anh Mỹ sau hội thảo

Hình 3: Thành viên tham dự nhận quà tặng độc đáo từ Anh Mỹ

Tại sự kiện hội thảo Trại hè Anh ngữ ngày 07/01/2024, bên cạnh những chia sẻ từ ban lãnh đạo trung tâm về chương trình du học hè Philippines ngắn hạn, các bạn học sinh còn được tham gia check-in và nhận được những món quà dụng cụ học tập xinh xắn từ Anh Mỹ.

Hình 4: Quà tặng túi rút du học 2024 cùng Anh Mỹ

Xuyên suốt chương trình, nhiều bạn bày tỏ sự hứng khởi đồng thời gửi đến ban lãnh đạo rất nhiều câu hỏi hữu ích. Anh Mỹ cũng đã giải đáp tường tận, chi tiết những thắc mắc, vấn đề của quý phụ huynh và học sinh tham dự.

Hình 5: Những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo Trại hè Anh ngữ Philippines 2024

Sau buổi hội thảo, Anh Mỹ dành tặng 5 VOUCHER giảm học phí du học hè Philippines lên đến 50$ cho 5 phụ huynh đăng ký cho con tham gia chương trình sớm nhất. Hiện tại chỉ còn lại 3 suất ưu đãi học phí đang chờ đợi quý phụ huynh.

Hình 6: Quà tặng túi rút và túi đựng bút từ Anh Mỹ

Link đăng ký tư vấn miễn phí chương trình trại hè tại trường CIP: Đăng ký tư vấn

Hãy tham gia trại hè cùng Anh Mỹ để mùa hè của con thực sự là một mùa hè ý nghĩa và bổ ích. Không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà trại hè còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại xứ sở nghìn đảo.

Hình 7: Học viên Phú Tân nhận quà tặng từ Anh Mỹ sau buổi hội thảo

Bài viết liên quan: Mời bạn xem thêm các nội dung liên quan về chương trình du học hè 2024.

Hội thảo du học hè 2024

Tham dự hội thảo trại hè Anh ngữ 2024 – Cơ hội rút thăm may mắn

Khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo du học hè

Lịch trình bay du học hè Philippines 2024