Cùng Anh Mỹ nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thảo Du học hè Philippines ngày 07/01/2024

01/10/2024
Đăng bởi anhmy

Hội thảo du học hè Philippines là một sự kiện lớn nhất năm 2024 của Anh Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp đồng thời thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Được tổ chức vào ngày 07/01/2024, sự kiện không chỉ giới thiệu thông tin về chương trình trại hè Anh ngữ quốc tế mà còn mang đến những chia sẻ hữu ích về hệ thống giáo dục ngoại ngữ tiên tiến tại Philippines.

Đăng ký tư vấn miễn phí: Link đăng ký

Giới thiệu chương trình trại hè Anh ngữ tại Philippines 2024

Hội thảo mang đến cơ hội tuyệt vời giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về hình thức trại hè Anh ngữ quốc tế. Trại hè tại Philippines hàng năm không chỉ có sự tham gia của du học sinh Việt Nam mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của đông đảo du học sinh nước ngoài. Những hoạt động học tập ngoại ngữ và ngoại khóa được MC giới thiệu một cách trực quan, sinh động qua video giúp quý phụ huynh hình dung được trải nghiệm đầy ý nghĩa mà con em mình sẽ có được khi tham gia học tập tại trại hè.

Chương trình trại hè 2024 có hai điểm đến tại Cebu, Philippines là trường CIP và trường English Fella với đa dạng các khóa học phù hợp cho những bạn trong độ tuổi từ 6 - 17 tuổi.

Hiện tại, các khóa học tại trường English Fella đã được đăng ký full và không còn slot trống. Riêng trường CIP vẫn còn mở đăng ký với các khóa học từ tiếng Anh giao tiếp đến luyện thi IELTS, từ chương trình 1 kèm 1 đến các chương trình học tập theo nhóm nhỏ khoảng 4-8 học viên. Đặc biệt, môi trường giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh 100% tại CIP sẽ giúp các bạn nhỏ rèn luyện khả năng nghe nói và nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Song song đó, hoạt động ngoại khóa, vui chơi đa dạng cũng giúp các em cải thiện kỹ năng sống, rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tập thể cùng bạn bè nước ngoài.

Đối thoại trực tiếp và giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh, học sinh qua fanpage Anh Mỹ

Trao đổi với phụ huynh về lựa chọn chương trình học

Anh Mỹ đã tạo ra không gian mở để phụ huynh chia sẻ và thảo luận về những mối quan tâm, kỳ vọng, thắc mắc liên quan đến việc chọn lựa chương trình học cho con em tại trại hè Anh ngữ Philippines. Buổi trao đổi giúp Anh Mỹ hiểu sâu hơn về nhu cầu và mong muốn của gia đình đồng thời đưa ra tư vấn phù hợp giúp phụ huynh lựa chọn khóa học cho con em.

Hình 1: Đối thoại trực tiếp với phụ huynh tại hội thảo
Hình 1: Đối thoại trực tiếp với phụ huynh tại hội thảo

Giải đáp thắc mắc và lo lắng của phụ huynh

Tại hội thảo, bên cạnh những thắc mắc về chương trình học, một số phụ huynh cũng chia sẻ những băn khoăn khi cho con tham gia trại hè tại nước ngoài. Ban giám đốc trung tâm cùng diễn giả đã giải đáp mọi thắc mắc, giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về môi trường học tập, điều kiện an ninh và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến quyết định du học.

Hình 2: Ban lãnh đạo trung tâm giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh
Hình 2: Ban lãnh đạo trung tâm giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Với mối quan tâm về việc chi trả học phí, Anh Mỹ cũng mang đến giải pháp chia nhỏ học phí thành nhiều đợt nộp để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình.

Hoạt động rút thăm may mắn cùng phần thưởng Voucher học tiếng Anh hấp dẫn tại Anh Mỹ

Cuối buổi hội thảo, Anh Mỹ tạo nên điểm nhấn thú vị với hoạt động rút thăm may mắn, mang đến cơ hội để mọi người tham gia trải nghiệm không khí vui vẻ, hào hứng. Chủ nhân của 3 chiếc Voucher học phí đã được tìm thấy với 3 giải thưởng lần lượt là:

  • Giải Đặc Biệt: VOUCHER giảm 100% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.
  • Giải Nhất: VOUCHER giảm 50% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.
  • Giải Nhì: VOUCHER giảm 20% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.
Hình 3: Hoạt động rút thăm may mắn và trao quà tại hội thảo
Hình 3: Hoạt động rút thăm may mắn và trao quà tại hội thảo

Ưu đãi tặng ngay 5 Voucher giảm học phí tham gia trại hè đến 100$

Anh Mỹ dành tặng 5 VOUCHER giảm học phí du học hè Philippines lên đến 50$ cho 5 phụ huynh đăng ký cho con tham gia chương trình sớm nhất. Quý phụ huynh chỉ cần nộp trước học phí 100$ để đăng ký trại hè. Voucher này không chỉ là ưu đãi về mặt tài chính mà còn là cơ hội để con em trải nghiệm chất lượng giáo dục ngoại ngữ hàng đầu tại Philippines mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Anh Mỹ khuyến khích quý phụ huynh nên sớm đăng ký cho con tham dự trại hè để sớm nhận được thư xác nhận từ trường CIP - một trong những ngôi trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines.

Hình 4: Khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo du học hè 2024
Hình 4: Khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo du học hè 2024

Một lần nữa, Anh Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian quý báu đến trung tâm dự hội thảo du học hè 2024.

Nếu chưa thể tham dự trực tiếp hội thảo ngày 07/01/2024, quý phụ huynh có thể xem lại chương trình hội thảo tại fanpage của Anh Mỹ và có thể nhắn tin zalo cho Anh Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn về kỳ du học hè tháng 6-7/2024.

Link đăng ký tư vấn miễn phí chương trình trại hè tại trường CIP: Đăng ký tư vấn

Hãy tham gia trải nghiệm cùng Anh Mỹ, để con em có một mùa hè ý nghĩa và đầy hứng khởi, phát triển kỹ năng Anh ngữ và lưu giữ những kỷ niệm khó quên tại đảo quốc Philippines.

—-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

  • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
  • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
  • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111