Thông báo –  Lịch trình bay du học hè Philippines 2024 và giá vé máy bay khứ hồi (TP. Hồ Chí Minh – Manila)

01/21/2024

Chưa đầy 5 tháng nữa, chương trình trại hè Anh Ngữ Philippines sẽ chính thức bắt đầu tại trường CIP thuộc thành phố Cebu. Với mong muốn cung cấp chương trình học tiếng Anh chất lượng cùng giáo viên bản xứ đồng thời tổ chức hoạt động giao lưu học sinh quốc tế cho các bạn học sinh khu vực tỉnh An Giang, Anh Mỹ đã liên kết cùng Phil English tổ chức chương trình Du học hè Philippines 2024. Đây là hoạt động du học trải nghiệm thường niên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ quý phụ huynh và các bạn học viên tham gia.

Lịch trình bay du học hè Philippines 2024

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các bạn học sinh về lịch bay đợt 1 chương trình du học hè 2024 như sau:

Lượt đi Hồ Chí Minh - Manila (02/06/2024):

• Thời gian khởi hành: 01:10 AM.
  • Giờ đến dự kiến: 05:05 AM.
  • Mã chuyến bay: 5J 752.

Lượt về Manila - Hồ Chí Minh (29/06/2024):

• Thời gian khởi hành: 10:35 PM.
  • Giờ đến dự kiến: 12:25 AM (ngày hôm sau).
  • Mã chuyến bay: 5J 752.
Lịch bay du học hè Philippines 2024
Hình 1: Lịch bay du học hè Philippines 2024

Quý phụ huynh và các bạn học viên tham gia trại hè cần lưu ý thời gian bay để sắp xếp lịch trình cá nhân phù hợp. Anh Mỹ sẽ gửi thông tin đến quý phụ huynh về thời gian và địa điểm tập trung cụ thể trước khi kỳ trại hè bắt đầu.

Giá vé khứ hồi Hồ Chí Minh - Manila (hạng du lịch)

• Hãng máy bay: Cebu Pacific.
  • Giá vé hiện tại:  7,200,000 vnd/ Vé khứ hồi gồm 20kg hành lý.

(*) Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thời điểm booking.

Theo lịch trình đã ấn định, sau khi hoàn thành kỳ trại hè, các em học viên sẽ khởi hành về nước theo đoàn cùng với phụ huynh/ người giám hộ. Nếu quý phụ huynh muốn đi theo cùng con thì có thể tự đặt vé máy bay khứ hồi riêng theo lịch trình của đoàn, không nhất thiết phải đặt chung với đoàn.

Chúc mừng 2 bạn học viên đầu tiên nhận được thư mời nhập học từ trường CIP

Tuần vừa qua, Anh Mỹ đã chào đón 2 bạn mới đăng ký tham gia chương trình Trại hè Anh Ngữ tại trường CIP (một trong các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, Philippines). Là 2 học viên đăng ký sớm nhất, 2 bạn đã được tặng suất ưu đãi học phí trại hè trị giá 50$ từ Anh Mỹ. Nhận được giấy báo nhập học chính thức từ trường CIP, 2 bạn nhỏ vô cùng hân hoan và háo hức chờ đợi chuyến du học mùa hè sắp tới.

Thông báo nhập học trường CIP cho học viên Phạm Hồng Phát
Hình 2: Thông báo nhập học trường CIP cho học viên Phạm Hồng Phát

Hiện tại, Anh Mỹ vẫn còn 3 suất ưu đãi giảm học phí đến 50$ dành cho quý phụ huynh đăng ký sớm nhất. Kính mời quý phụ huynh đăng ký tư vấn tại link bên dưới hoặc nhắn tin Zalo cho cơ sở Anh Mỹ gần nhất để được tư vấn miễn phí về chương trình du học hè 2024.

Hình 2: Thông báo nhập học trường CIP cho học viên Nguyễn Tuấn Kiệt
Hình 3: Hình 2: Thông báo nhập học trường CIP cho học viên Nguyễn Tuấn Kiệt

Lợi ích khi tham gia chương trình Trại hè Anh Ngữ Philippines

Phát triển trình độ ngôn ngữ tiếng Anh

• Các buổi học tập và thực hành sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.
  • Sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ giáo viên nước ngoài giúp học viên vượt qua các thách thức ngôn ngữ.

Trải nghiệm văn hóa độc đáo nước bạn

• Tham gia các chuyến tham quan và hoạt động văn hóa cùng đoàn du học sinh. Qua hoạt động ngoại khóa, học viên hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và truyền thống của Philippines.
  • Giao lưu với người bản xứ tại địa phương.

Giao lưu với học sinh quốc tế

• Học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các du học sinh quốc tế.
  • Tham gia hoạt động nhóm để xây dựng tinh thần đồng đội. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm trong suốt thời gian diễn ra trại hè.

Mời quý phụ huynh đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://bit.ly/3Sc0STG

Hãy cùng Anh Mỹ chuẩn bị hành trang cho hành trình du học và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa hè 2024.