Võ Huỳnh Tâm Thanh – Học viên Anh Mỹ xuất sắc đạt được kết quả thi IELTS overall band 7.5

01/27/2024
Đăng bởi anhmy

Trong không khí Tết rộn ràng những ngày đầu năm mới 2024, đối với Tâm Thanh niềm vui lại càng nhân đôi khi bạn vừa chính thức nhận được kết quả kỳ thi IELTS ngày 13/01/2024.

Thành tích thi IELTS 7.5 - quả ngọt sau những tháng ngày nỗ lực

Tâm Thanh chọn kỳ thi IELTS sớm vào đầu năm 2024 để nhanh chóng lấy chứng chỉ IELTS chuẩn bị làm hành trang cho mùa tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học.

Võ Huỳnh Tâm Thanh - Học viên đạt band IELTS 7.5
Hình 1: Võ Huỳnh Tâm Thanh - Học viên đạt band IELTS 7.5

Đằng sau mỗi thành công là sự nỗ lực không ngừng, những ngày chăm chỉ luyện đề và tinh thần cố gắng không mệt mỏi. Bạn Tâm Thanh đã chứng minh sức mạnh của sự kiên trì và lòng hăng say trong hành trình chinh phục IELTS. Với kết quả ấn tượng IELTS overall band 7.5 (Reading 8.5, Listening 7.5, Writing 7.0, Speaking 6.5), những cố gắng của Tâm Thanh đã được đền đáp xứng đáng.

Giáo viên Anh Mỹ sát cánh cùng Tâm Thanh suốt thời gian luyện thi

️Bạn Thanh bắt đầu học tiếng Anh tại Anh Mỹ từ cuối năm 2022. Cả năm 2023 là quá trình bạn không ngừng cố gắng rèn luyện 4 kỹ năng ngoại ngữ, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân với sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên Anh Mỹ.

Anh Mỹ tự hào đã gắn bó cùng Tâm Thanh suốt hành trình “vượt ải IELTS”. Trong những tháng ngày luyện thi IELTS tại Anh Mỹ, các giáo viên đã tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thi, đồng hành sát cánh cùng bạn. Hy vọng rằng kiến thức và kỹ năng bạn gặt hái được sẽ mở ra cánh cửa mới đầy triển vọng trong tương lai.

Tâm Thanh tham gia sự kiện tại Anh Mỹ Tân Châu
Hình 2: Tâm Thanh tham gia sự kiện tại Anh Mỹ Tân Châu

Cảm ơn bạn đã trở thành nguồn động viên lớn cho tập thể giáo viên và cộng đồng học viên tại Anh Mỹ. Chúc Tâm Thanh tiếp tục gặt hái thành công trên những chặng đường tiếp theo trong hành trình học tập và sự nghiệp của mình.

0397987111