Tham dự hội thảo trại hè Anh ngữ 2024 – Cơ hội tham gia rút thăm may mắn với giải thưởng Voucher giảm đến 100% học phí tại Anh Mỹ

12/28/2023
Đăng bởi anhmy

Cùng Anh Mỹ đếm ngược 11 ngày đến hội thảo du học hè Philippines 2024 nhé. Sự kiện sôi động này sẽ diễn ra tại cơ sở Tân Châu (An Giang), thật đáng mong chờ phải không nào!

Nếu quý phụ huynh chưa nhận được thư mời tham dự, hãy đăng ký tại link này nhé. Chương trình hội thảo hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh và các bạn học sinh.

Đăng ký tham dự: Link đăng ký

Link Zalo tham gia hội thảo trực tuyến: https://zalo.me/g/eednba489

Đặc biệt, quý phụ huynh dự sự kiện trực tiếp sẽ được tham gia Chương trình RÚT THĂM MAY MẮN và có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn cùng Voucher giảm đến 100% học phí tại Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.

Hình 1: Hội thảo du hoc hè Philippines
Hình 1: Hội thảo du hoc hè Philippines

Môi trường học tập tại trại hè Anh ngữ Philippines 2024

Chương trình du học hè Philippines 2024 do Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ phối hợp với Phil English tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh tại khu vực An Giang một sân chơi quốc tế bổ ích. Điểm đến của trại hè là 2 ngôi trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Cebu, Philippines - trường CIP và trường English Fella.

https://www.youtube.com/watch?v=4sYSHhpFoMA
Chương trình trại hè Anh ngữ Philippines 2024

Sơ lược về trường CIP - một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu

Nhắc đến trường CIP, người ta thường bị ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ vô cùng tốt cho học viên. Không chỉ sở hữu không gian học tập thoải mái, tiện nghi, ngôi trường còn có các phòng ký túc xá chuẩn khách sạn cùng hồ bơi chuẩn Olympic.  Phòng gym của trường rất rộng rãi và trang bị đầy đủ dụng cụ phục vụ việc rèn luyện thể thao của học viên. Các bữa ăn tại trường theo mô hình buffet với đa dạng sự lựa chọn. CIP có đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho các bạn từ 6 - 17 tuổi, với nội dung chương trình đa dạng từ giao tiếp đến luyện thi IELTS.

Hình 2: Cơ sở vật chất trường CPI
Hình 2: Cơ sở vật chất trường CIP

English Fella - Ngôi trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Nếu trường CIP gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ điển cùng cơ sở vật chất tiên tiến thì English Fella lại là một ngôi trường mang vẻ đẹp chuẩn resort. Thế mạnh của trường English Fella là các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL có đảm bảo chuẩn đầu ra. Giảng viên đảm nhiệm giảng dạy những chương trình luyện thi đều đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các bạn học viên dự trại hè tại English Fella còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng cuối tuần, giúp rèn luyện khả năng giao tiếp, nâng cao kỹ năng sống và rèn luyện thể chất.

Hình 3: Khuôn viên trường English Fella
Hình 3: Khuôn viên trường English Fella

Hoạt động "Rút thăm may mắn" tại hội thảo với hàng loạt quà tặng hấp dẫn

Chương trình hội thảo diễn ra từ 9:00 đến 11:00 sáng chủ nhật, ngày 07/01/2024. Tại hội thảo, bên cạnh những cập nhật thông tin hữu ích, quý phụ huynh còn được tham gia tiết mục “Rút thăm may mắn” với cơ hội nhận được các phần quà Voucher học phí hấp dẫn.

Thể lệ chương trình “Rút thăm may mắn”

  • Bước 1: Nhận phiếu rút thăm tại khu vực check-in: Quý phụ huynh/ các bạn học sinh sẽ nhận được phiếu rút thăm tại khu vực check-in của hội thảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc điền thông tin, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn tại quầy.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Trước khi tham gia rút thăm, hãy đảm bảo bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu phiếu. Điều này giúp trung tâm có thể lưu giữ và đối chiếu thông tin của người trúng thưởng.
  • Bước 3: Thu thập tối đa 3 chữ ký bất kỳ vào phiếu: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành thu thập chữ ký từ 3 vị khách bất kỳ tại hội thảo. Hoạt động này mang lại không khí thân thiện và giao lưu tại sự kiện nên bạn đừng ngại nhé.
  • Bước 4: Hòa mình vào không khí hồi hộp, tiến hành rút thăm: Nộp phiếu thông tin cho nhân viên tư vấn. Trung tâm sẽ tiến hành rút thăm và công bố kết quả ngay tại buổi hội thảo.

Cơ hội nhận giải thưởng giá trị

Hình 4: Chương trình rút thăm với các giải thưởng hấp dẫn tại hội thảo 07/01/2024
Hình 4: Chương trình rút thăm với các giải thưởng hấp dẫn tại hội thảo 07/01/2024
  • Giải Đặc Biệt: VOUCHER giảm 100% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.
  • Giải Nhất: VOUCHER giảm 50% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.
  • Giải Nhì: VOUCHER giảm 20% học phí 1 khoá học tại Anh Mỹ.

Còn chần chờ chi nữa mà không đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay. Đây là cơ hội để quý phụ huynh và các bạn học sinh trải nghiệm chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ với học phí chỉ từ 0 đồng.

Link đăng ký tham dự hội thảo miễn phí: Đăng ký tham gia

Link Zalo tham gia hội thảo trực tuyến: https://zalo.me/g/eednba489

Thông tin về buổi hội thảo:

⏰ Thời gian: Buổi sáng từ 8:30 - 11:00

📆 Ngày: 07/01/2024 (Chủ Nhật)

🏯 Địa điểm: Cơ sở 1 Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ tại 82 Tôn Đức Thắng, p.Long Thạnh, Tân Châu, An Giang.

—-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

  • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
  • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
  • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111