Đếm ngược – Còn 17 ngày đến hội thảo giới thiệu trại hè Anh ngữ Philippines 2024

12/20/2023
Đăng bởi anhmy

Chỉ còn 17 ngày nữa thôi, Hội thảo giới thiệu chương trình Trại hè Anh ngữ Philippines 2024 sẽ diễn ra tại cơ sở 1 (Tân Châu) của Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ. Hãy cùng Anh Mỹ khám phá những cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện lớn này nhé.

Nếu quý phụ huynh chưa nhận được thư mời tham dự hội thảo, hãy đăng ký tại link này nhé. Chương trình hội thảo hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh và các học viên: Link đăng ký

Link Zalo tham gia hội thảo trực tuyến: https://zalo.me/g/eednba489

Hình 1: Hội thảo du học hè 2024 diễn ra ngày 07/01/2024
Hình 1: Hội thảo du học hè 2024 diễn ra ngày 07/01/2024

Về chương trình du học hè Philippines 2024

Hội thảo Du học Philippines là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm 2024 do Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ phối hợp với Phil English tổ chức nhằm giúp đỡ các em học viên trong khu vực tỉnh An Giang, đặc biệt là tại Tân Châu, Châu Phú và Phú Tân có điều kiện tham gia môi trường trại hè quốc tế tại nước ngoài. Chương trình học không chỉ mang lại cho các học viên kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối với các bạn đồng trang lứa từ khắp nơi trên thế giới.

Các khóa học diễn ra tại trường CIP (Cebu), đây được xem là một trong những ngôi trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đời sống và chất lượng đào tạo chuẩn mực. Trường CIP sở hữu không gian dạy và học hiện đại, trang thiết bị chất lượng cao, các phòng ký túc xá tiện nghi chuẩn khách sạn và những bữa ăn theo mô hình buffet với đa dạng các món. Tại CIP, các học viên còn được trải nghiệm hoạt động ngoại khóa đặc sắc trong khuôn viên trường rộng lớn với hồ bơi chuẩn Olympic.

Ngoài ra, Summer Camp 2024 còn mang đến chương trình học tại trường English Fella. Đây là ngôi trường lâu đời và nổi tiếng tại Cebu với 2 khuôn viên rộng rãi. Nhà trường đồng thời cũng là đối tác và là địa điểm tổ chức thi IELTS do IDP ủy quyền, nhờ đó học viên theo học IELTS tại trường sẽ có lợi thế vượt trội.

Nội dung chi tiết buổi hội thảo du học hè ngày 07/01/2024

Chương trình hội thảo diễn ra xuyên suốt từ 8:30 đến 11:00 sáng ngày chủ nhật 07/01/2024. Tại hội thảo, quý phụ huynh sẽ được giới thiệu chi tiết về chương trình, học phí cùng phương thức đăng ký:

  • 8h30 – 9h15: Tiếp đón phụ huynh và học viên. Tham khảo chương trình qua các video về du học hè Philippines.
  • 9h15 – 9h20: Giới thiệu tổng quan và những lợi ích khi tham gia trại hè Philippines và đối tượng tham gia.
  • 9h20 – 10h30: Hai ngôi trường hàng đầu tại Philippines được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.
  • 9h20 – 10h30: Giới thiệu lịch trình học và các buổi ngoại khoá.
  • 9h20 – 10h30: Chi phí tổng quan.
  • 9h20 – 10h30: Thủ tục đăng ký và các vấn đề về an toàn.
  • 10h30 – 11h00: Tham gia tư vấn và thảo luận tại các quầy tư vấn. Nhận quà từ chương trình, check-in và chụp ảnh lưu niệm.

Những giá trị quý phụ huynh sẽ nhận được khi tham gia hội thảo

Được giới thiệu chi tiết chương trình Trại hè tại Philippines

Hội thảo mang đến cơ hội để quý phụ huynh và học sinh nắm rõ và hiểu sâu hơn về chương trình trại hè Anh ngữ tại Philippines vào tháng 6-7/2024. Bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết về mô hình đào tạo, nội dung học, các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày, Anh Mỹ cũng sẽ chia sẻ chi tiết về thủ tục đăng ký, lịch trình xuất nhập cảnh cụ thể và những lưu ý khi cho con em tham gia trại hè tại nước ngoài.

Hình 3: Check-in, chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo
Hình 2: Check-in, chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Tham vấn 1:1 với các chuyên viên tại Anh Mỹ

Tại hội thảo, quý phụ huynh và học sinh có thể thảo luận cá nhân với các chuyên viên tại Anh Mỹ. Những người có kinh nghiệm sẽ tận tâm lắng nghe mọi lo ngại, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý phụ huynh trong quá trình đưa ra quyết định đúng đắn về việc tham gia trại hè Anh ngữ tại Philippines.

Hình 2: Tham vấn 1:1 với chuyên viên về chương trình du học hè
Hình 3: Tham vấn 1:1 với chuyên viên về chương trình du học hè

Nhận những phần quà hấp dẫn có 1 không 2 từ Anh Mỹ

Quý phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm bầu không khí phấn khích của sự kiện với những phần quà độc đáo từ Anh Mỹ. Những món quà này không chỉ là lưu giữ kỷ niệm về hội thảo mà còn là nguồn động viên và khích lệ các em cho hành trình học tập đầu năm mới.

Hình 3: Nhận quà hấp dẫn tại hội thảo Summer Camp
Hình 4: Nhận quà hấp dẫn tại hội thảo Summer Camp

Cơ hội nhận được các buổi trải nghiệm học thử tiếng Anh

Bên cạnh những món quà hiện vật, các em học viên còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp chất lượng giáo dục tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ với ưu đãi các buổi học thử tiếng Anh tại trung tâm. Anh Mỹ mang đến những cơ hội tham gia các buổi học thử tiếng Anh miễn phí. Đây là dịp để quý phụ huynh và các em cảm nhận phong cách giảng dạy, môi trường học tập và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết.

Link đăng ký tham dự hội thảo miễn phí: Đăng ký tham gia

Link Zalo tham gia hội thảo trực tuyến: https://zalo.me/g/eednba489

Hội thảo không chỉ là nơi cung cấp thông tin về chương trình du học hè mà còn là cơ hội để quý phụ huynh cảm nhận, tương tác và chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong hành trình giáo dục của con em mình. Hãy đồng hành cùng Anh Mỹ để tạo nên những giá trị thiết thực và bền vững cho tương lai các em.

—-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

  • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
  • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
  • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111