Lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ – Dành cho thí sinh tự do bên ngoài trung tâm

01/24/2024
Đăng bởi anhmy

Anh Mỹ không chỉ là đối tác chính thức của IELTS IDP mà còn là địa điểm đăng ký thi IELTS dành cho các thí sinh thuộc địa bàn tỉnh An Giang. Nếu bạn là thí sinh tự do đang cần thi lấy chứng chỉ để sử dụng cho kỳ xét tuyển tốt nghiệp, tuyển sinh đại học hoặc cần IELTS cho công việc, bạn không cần phải lo lắng về thủ tục đăng ký phức tạp vì đã có Anh Mỹ hỗ trợ từ A đến Z. Bên cạnh các bản thông báo, tài liệu lưu ý và giấy tờ dự thi gửi đúng hạn, thí sinh đăng ký tại Anh Mỹ còn nhận được rất nhiều lợi ích như kiểm tra trình độ miễn phí, tài liệu luyện thi độc quyền,... 

Lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ - Đối tác chính thức của IELTS IDP

Đánh giá đầu vào miễn phí

Khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ, thí sinh sẽ được trải nghiệm đánh giá năng lực đầu vào miễn phí để biết được trình độ hiện tại, lên kế hoạch ôn luyện để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức. Đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS sẽ đưa ra phản hồi chính xác, giúp thí sinh nắm bắt điểm mạnh và điểm yếu, từ đó điều chỉnh chiến lược học để phát huy khả năng tốt nhất.

Tham gia buổi thi thử và đánh giá BAND điểm trước khi thi thật

Bên cạnh bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cơ bản, thí sinh có thể lựa chọn tham gia buổi thi thử tại cơ sở Anh Mỹ gần nhất để đánh giá band điểm hiện tại. Các buổi thi thử miễn phí tại Anh Mỹ được tổ chức thường xuyên vào buổi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần giúp thí sinh làm quen với định dạng thi và cảm nhận về áp lực thời gian thực tế. Đặc biệt, việc đánh giá band điểm IELTS trước kỳ thi thật giúp thí sinh định hình mục tiêu phù hợp và tập trung cải thiện một vài kỹ năng cụ thể.

Anh Mỹ tổ chức thi thử IELTS tại 3 cơ sở Tân Châu, Châu Phú, Phú Tân
Hình 1: Tham gia thi thử IELTS tại Anh Mỹ

Tặng bộ tài liệu độc quyền từ đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Khi đăng ký thi, thí sinh sẽ nhận được quà tặng là bộ tài liệu độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện IELTS cho học viên. Bộ tài liệu không chỉ cung cấp kiến thức về từ vựng, thành ngữ mà còn tổng hợp các lưu ý quan trọng cho kỳ thi giúp thí sinh hiểu rõ hơn về yêu cầu của bài thi, qua đó tối ưu hóa thời gian ôn tập.

Hỗ trợ thủ tục và hồ sơ nhanh chóng

Anh Mỹ cam kết giảm bớt các công đoạn rườm rà cho thí sinh bằng cách hỗ trợ nhanh chóng thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc, giúp thí sinh có thời gian tập trung hoàn toàn vào việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Chuyên viên tư vấn tận tình

Tại Anh Mỹ, chúng tôi hiểu rằng mỗi thí sinh có nhu cầu và mục tiêu riêng. Chính vì vậy, chuyên viên tư vấn cùng giảng viên sẽ lắng nghe và đồng hành cùng bạn, đảm bảo phương hướng học tập đúng đắn, hướng đến mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS một cách hiệu quả nhất.

Hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, di chuyển và đi lại trong quá trình thi

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, Anh Mỹ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh suốt chặng đường thi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thí sinh trong việc sắp xếp chỗ ở, di chuyển và đi lại, giúp các bạn tập trung sức lực cho kỳ thi mà không phải lo lắng về những điều khác.

Lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ
Hình 2: Lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ

Đạt IELTS từ 5.5, học sinh THPT thêm nhiều cơ hội được xét tuyển vào các trường đại học hot năm 2024

Mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2024 đã rục rịch bắt đầu thời điểm đầu năm mới. Một số trường đại học top cả nước đưa chứng chỉ IELTS trở thành một trong những tiêu chí xét tuyển.

Đại học Luật TP.HCM: Trường cho biết có phương án xét tuyển sớm với các thí sinh đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Một trong những điều kiện là thí sinh dự xét tuyển phải có bằng tiếng Anh từ IELTS 5.5, đồng thời tổng điểm trung bình cộng 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ 22,5 trở lên.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM: Quy trình xét tuyển thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế được thực hiện dựa trên thang điểm 10. Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên sẽ được quy đổi thành điểm xét tuyển. IELTS 5.0 tương đương 9 điểm, 5.5 tương đương 9.5 điểm, và từ 6.0 trở lên sẽ được quy thành điểm 10.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Trong khuôn khổ đề án tuyển sinh, trường cho biết sẽ dành khoảng 80% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển kết hợp. Những thí sinh đạt điểm IELTS 5.5 kết hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, hoặc với các điểm đánh giá năng lực và tư duy (HSA, APT, TSA) có thể tham gia xét tuyển vào trường.

Công thức tham khảo điểm xét tuyển được tính như sau:

  • Điểm xét tuyển = Điểm quy đổi chứng chỉ tiếng Anh + điểm quy đổi HSA/APT/TSA x 2/3;
  • Điểm xét tuyển = Điểm quy đổi chứng chỉ tiếng Anh + điểm 2 môn (bao gồm Toán và một môn bất kỳ trừ tiếng Anh, thuộc tổ hợp xét tuyển của trường) + cộng điểm ưu tiên.

Đại học Công nghiệp TP.HCM: Trường đặt ưu tiên cao cho việc tuyển sinh học sinh có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc các bằng chứng chỉ tương đương. Ngoài yêu cầu về ngoại ngữ, học sinh cần đạt tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển (lớp 12) từ 21 điểm trở lên. Đối với những thí sinh đăng ký vào ngành Dược, điều kiện xét tuyển là học lực lớp 12 phải xếp loại giỏi và tổng điểm ba môn trong tổ hợp cần đạt ít nhất 24 điểm.

Đại học Hoa Sen: Trường mở cánh cửa đặc biệt khi xét tuyển thẳng những học sinh sở hữu chứng chỉ IELTS Academic từ 5.5 điểm trở lên. Điều kiện để đăng ký xét tuyển thẳng là thí sinh phải hoàn thành chương trình THPT, đồng thời chứng chỉ IELTS còn hiệu lực đến ngày kết thúc thời gian xét tuyển.

Nguồn tham khảo: Báo Lao đồng và Báo Mới

Lịch thi IELTS trên giấy tại TP.HCM năm 2024

Hình thức thiTháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6
Thi IELTS trên giấy7, 9*, 16, 23*6*, 13, 18, 20*, 27*4, 9*, 18, 25*1, 8*, 13, 22*
Thi IELTS trên máy tính7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần
Bảng 1: Lịch thi IELTS tháng 03/2024 - 06/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi chú: Các ngày thi trên máy tính đều có 2 hình thức Academic & General training.

Với những lợi ích phong phú cùng quá trình đồng hành sát sao, Anh Mỹ sẽ giúp việc thi lấy chứng chỉ IELTS của các bạn thí sinh diễn ra trôi chảy hơn từ bước chuẩn bị cho đến thời điểm thi chính thức. Nhanh nhắn tin Zalo cho Anh Mỹ ngay để được tư vấn chi tiết nhé. Đây là thời điểm lý tưởng cho các bạn học sinh THPT tậu ngay chứng chỉ IELTS trước kỳ xét tuyển đại học nè!

Bài viết liên quan:

Thi thử IELTS miễn phí tại Anh Mỹ

—-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline để đăng ký đặt chỗ Online nhé:

  • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
  • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
  • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111