Chiêu sinh các chương trình du học tiếng Anh Philippines ngắn hạn – Đa dạng khung thời gian từ 4 tuần, 8 tuần đến 24 tuần

06/11/2024

Bạn đang tìm kiếm cơ hội cho con em nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và trải nghiệm văn hóa mới tại nước ngoài? Hãy đăng ký cho các em tham gia ngay chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại trường Anh ngữ CIP (thành phố Clark, Philippines) do Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ phối hợp với Phil English tổ chức. Các khóa du học diễn ra thường xuyên trong cả năm.

Hình 1: Du học hè ngắn hạn tại Philippines

Vì sao nên đưa trẻ đi du học quốc tế ngắn hạn ngay từ khi còn học THCS, THPT hay tiểu học (từ lớp 3)?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines là một lựa chọn tối ưu cho những bạn mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Với các chương trình kéo dài từ 4 tuần, 8 tuần đến 24 tuần, học viên không chỉ được cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp mà còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và phong phú của Philippines. Một số lợi ích của chương trình du học ngắn hạn bao gồm:

Hình 5: Những lớp học tiếng Anh với đa dạng khung thời gian từ sáng đến tối
Hình 2: Những lớp học tiếng Anh với đa dạng khung thời gian từ sáng đến tối
  • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh: Trường Anh ngữ CIP nổi tiếng với các chương trình ESL và IELTS học cùng giảng viên bản ngữ người Anh, Úc, Mỹ, Philippines. Các tiết học 1 kèm 1 và những buổi học nhóm nhỏ giúp học viên cải thiện hiệu quả kỹ năng nói, phát âm, giao tiếp tự nhiên với giáo viên và sinh viên người nước ngoài.
  • Phát triển kỹ năng sống: Học sinh sẽ học cách tự lập, quản lý thời gian, xử lý tình huống và làm việc nhóm, từ đó xây dựng tính cách mạnh mẽ và tự tin.
  • Mở rộng tầm nhìn quốc tế: Tiếp xúc với nền văn hóa mới, học sinh sẽ có cơ hội hiểu thêm về thế giới, phát triển tư duy mở và kỹ năng thích nghi với môi trường mới. Các em sẽ học thêm nhiều điều hay từ những chuyến đi, những trải nghiệm ở vùng đất mới. Học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người Philippines.
  • Xây dựng mối quan hệ quốc tế: Giao lưu với bạn bè từ khắp thế giới, xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn, hữu ích cho học tập và công việc.
  • Chuẩn bị cho tương lai: Có thêm trải nghiệm du học trong hồ sơ giúp học sinh nổi bật khi ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng hoặc công ty quốc tế.
  • Chi phí hợp lý: So với các chương trình du học dài hạn ở các quốc gia khác, chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình tại địa phương.
Hình 7: Sinh hoạt chung tắm hồ bơi sau giờ học
Hình 3: Sinh hoạt chung tắm hồ bơi sau giờ học

Học phí các chương trình du học Philippines tham khảo

Hãy cùng Anh Mỹ tham khảo mức học phí chi tiết dành cho các chương trình du học "Intensive ESL" 4 tuần, 8 tuần, 24 tuần tại trường CIP (Philippines). Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể đăng ký nâng cấp phòng ký túc xá từ phòng 3 người lên phòng 2 người.

Học phí chương trình du học Philippines ngắn hạn 4 tuần

• Học phí (gồm ăn ở): 1.188 USD
  • Chi phí địa phương: 363 USD
Hình 4: Học phí và sinh hoạt phí du học tiếng Anh Philippines ngắn hạn 4 tuần tại trường CIP (Clark)

Học phí chương trình du học Philippines ngắn hạn 8 tuần

• Học phí (gồm ăn ở): 2.376 USD
  • Chi phí địa phương: 546 USD
Hình 5: Học phí và sinh hoạt phí du học tiếng Anh Philippines ngắn hạn 8 tuần tại trường CIP (Clark)

Học phí chương trình du học Philippines ngắn hạn 24 tuần

• Học phí (gồm ăn ở): 6.952 USD
  • Chi phí địa phương: 1.359 USD
Hình 6: Chi phí du học tiếng Anh Philippines 24 tuần (6 tháng)

Nhắn tin Zalo cho Anh Mỹ để được tư vấn thêm thông tin chương trình du học 2024 nhé. Quý phụ huynh có thể đăng ký sớm để nhận được thư mời nhập học từ trường CIP và hoàn thành dần các khoản học phí theo từng đợt đến thời điểm 30 ngày cách ngày khởi hành chuyến bay đầu tiên.

Hội thảo du học hè 2024

Lịch trình bay tham dự trài hè tại trường CIP 2024

Tham dự hội thảo trại hè Anh ngữ 2024 – Cơ hội rút thăm may mắn

Khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo du học hè