Không khí khai giảng các lớp tiếng Anh hè sôi động đầu tuần tại Anh Mỹ Tân Châu

06/15/2024
Đăng bởi anhmy

Thứ 2 đầu tuần, Anh Mỹ Tân Châu chính thức khai giảng nhiều lớp tiếng Anh hè cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và hiệu quả, Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ cơ sở Tân Châu đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi học đầu tiên của các bạn nhỏ. Những lớp học tiếng Anh hè không chỉ giúp các bạn học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động học tập và vui chơi.

Tuần học hè bắt đầu trong không khí sôi động, hứng khởi

Sáng đầu tuần, cơ sở Anh Mỹ Tân Châu trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các lớp tiếng Anh hè chính thức bắt đầu những buổi học đầu tiên. Các bạn học viên từ khắp thị xã đổ về, mang theo sự háo hức gặp gỡ bạn bè, thầy cô và tinh thần học hỏi kiến thức mới.

Hình 1: Không khí khai giảng các lớp học tại Anh Mỹ Tân Châu thứ 2 đầu tuần
Hình 1: Không khí khai giảng các lớp học tại Anh Mỹ Tân Châu thứ 2 đầu tuần

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh đã đưa các bạn học viên đã tập trung đông đủ tại trung tâm, từng nhóm bạn vui vẻ trò chuyện và làm quen với nhau. Các giáo viên và nhân viên của trung tâm nhiệt tình hướng dẫn, chào đón từng bạn học viên, giúp các bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong môi trường học tập mới.

Tại quầy tư vấn, Anh Mỹ cũng tấp nập chào đón quý phụ huynh và các em học viên mới đến kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và đăng ký học hè.

Không khí lớp học sôi nổi

Các lớp học tiếng Anh tại Anh Mỹ đều tràn đầy hứng khởi và tinh thần học tập. Từ những bài học tiếng Anh thú vị đến các hoạt động vui chơi phong phú trong lớp, các bạn học viên đã có một khởi đầu tuyệt vời.

Hình 2: Không khí học tập sôi nổi tại lớp
Hình 2: Không khí học tập sôi nổi tại lớp

Khi buổi học bắt đầu, các bạn học viên nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn dưới sảnh, ổn định trật tự và di chuyển từ từ lên lớp học. Không gian các phòng học được trang trí tươi sáng và thân thiện với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thân thiện, thoải mái cho các bạn học viên. Các giáo viên khởi động bằng những hoạt động vui nhộn, như các trò chơi nhỏ và bài hát tiếng Anh, giúp các bạn làm quen và tương tác với nhau một cách tự nhiên. Những tiếng cười và sự hào hứng tràn ngập, tạo nên một bầu không khí học tập sôi động.

Hình 3: Các lớp tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên
Hình 3: Các lớp tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên

Ở Anh Mỹ, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện và hiệu quả. Các giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong mọi bước tiến trên hành trình học tập.

Hình 4: Phụ huynh đưa đón các bé trước và sau giờ học
Hình 4: Phụ huynh đưa đón các bé trước và sau giờ học

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để đi học tiếng Anh

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bắt đầu học tiếng Anh vì bé sẽ không chịu gánh nặng học nhiều môn ở trường lớp, hơn nữa bé vẫn giữ mối quan hệ giao lưu, vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa. Quý phụ huynh hãy đăng ký cho con tham gia 1 khóa học để vừa giúp bé nâng cao trình độ tiếng Anh trước thềm năm học mới vừa tạo nên những kỷ niệm đẹp nhé.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

  • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
  • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
  • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111