Tuần 4 tại trại hè Anh ngữ trường CIP: Những kỷ niệm đầy sắc màu và hương vị

06/29/2024

Trong ba tuần đầu, học viên đã tham gia vào các hoạt động học tập và ngoại khóa thú vị, từ các buổi học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, các cuộc thi thuyết trình, đến những buổi giao lưu văn hóa và các hoạt động ngoại khóa phong phú như leo núi, bắn cung, đi cáp treo ngoài trời. Mỗi tuần trôi qua, các em học sinh không chỉ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khác.

Đến với tuần thứ 4, trại hè CIP tiếp tục mang đến những kỷ niệm đầy sắc màu và hương vị với các hoạt động nổi bật như mừng sinh nhật trong lớp, cuộc thi thuyết trình và hoạt động làm bánh. Đây là dịp để các em học sinh gắn kết hơn với bạn bè, thử thách bản thân và trải nghiệm những niềm vui giản dị mà ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần 4 của trại hè CIP và cảm nhận sự phấn khởi của các em học sinh qua từng hoạt động sôi động và bổ ích.

Hình 1: Tuần 4 tại trại hè Anh ngữ quốc tế trường CIP với nhiều trải nghiệm đặc sắc

Hoạt động mừng sinh nhật trong lớp

Trong tuần 4, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại lớp học - buổi mừng sinh nhật dành cho các bạn có sinh nhật trong tháng (Kenny, Sarah và Mango). Không khí trong lớp học trở nên vui tươi và ấm áp hơn bao giờ hết với những tiếng cười và lời chúc mừng từ bạn bè và thầy cô. Các bạn học sinh đã cùng nhau trang trí lớp học và tổ chức buổi sinh nhật rộn ràng.

Hình 2: Hoạt động mừng sinh nhật của các bạn học viên

Tiết mục hát mừng sinh nhật đã trở thành điểm nhấn của buổi lễ, khi tất cả các bạn cùng hòa giọng chúc mừng. Sau đó, các bạn học viên được thưởng thức bánh kem và kẹo ngọt, tạo nên không khí một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ. Những khoảnh khắc này không chỉ giúp các bạn học sinh thêm gắn kết mà còn là dịp để các em cảm nhận được tình bạn, sự quan tâm từ mọi người xung quanh.

Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh

Hình 3: Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh

Cuộc thi thuyết trình tuần 4 đã mang lại nhiều cơ hội để các bạn học sinh thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh và sự tự tin trước đám đông. Cuộc thi được tổ chức với mục đích rèn luyện và nâng cao khả năng thuyết trình, một kỹ năng quan trọng trong học tập và công việc.

Mỗi học sinh đều có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần trình bày của mình, từ việc tìm kiếm thông tin, viết bài, đến luyện tập phát biểu. Sự sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn đã được thể hiện rõ qua từng bài thuyết trình. Ban giám khảo đưa ra những đánh giá và góp ý chi tiết, giúp các em học sinh nhận ra điểm mạnh và những điểm cần cải thiện. Kết quả cuộc thi đã phản ánh sự nỗ lực và tiến bộ của từng học sinh. Mỗi bạn tham gia đều góp nhặt thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Hoạt động làm bánh

Hoạt động làm bánh trong tuần 4 đã đem đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô và chuyên gia làm bánh, các bạn đã học cách làm những chiếc bánh đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng.

Hình 4: Hoạt động làm bánh cuối tuần

Quá trình làm bánh bắt đầu từ việc chuẩn bị nguyên liệu, như bột mì, trứng, sữa, đường và các loại hương liệu. Các bạn học viên được chia thành những nhóm nhỏ để cùng nhau thực hiện từng bước, từ việc trộn bột đến gói bánh và nướng bánh. Sự hăng say và tinh thần hợp tác đã khiến buổi làm bánh trở nên vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.

Khi những chiếc bánh thơm phức ra lò, các bạn đã không giấu nổi niềm vui và tự hào về thành quả của mình. Mỗi chiếc bánh mang một hương vị đặc biệt với dấu ấn ẩm thực riêng của xứ sở Philippines. Buổi làm bánh giúp các em không chỉ học được kỹ năng mới mà còn thêm gắn bó với bạn bè qua những khoảnh khắc chia sẻ và hợp tác.

Tuần 4 khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ

Hình 5: Giờ học 1 kèm 1 của các bạn học viên tại trại hè Anh ngữ trường CIP

Tuần 4 tại trại hè Anh ngữ trường CIP đã khép lại với vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ và những bài học bổ ích. Các hoạt động mừng sinh nhật trong lớp, cuộc thi thuyết trình và làm bánh không chỉ mang lại niềm vui và sự phấn khích cho các em trại sinh mà còn giúp các em phát triển thêm nhiều kỹ năng quan trọng như giao tiếp, hợp tác và sáng tạo. Những trải nghiệm này chẳng những làm phong phú thêm hành trang của các em mà còn giúp các em trưởng thành hơn, tự tin hơn trên bước đường học tập và cuộc sống.

Trải nghiệm 2 tuần học tập đầu tiên tại trại hè Anh ngữ quốc tế trường CIP (Clark, Philippines)

Học phí du học hè ngắn hạn trường CIP - Philippines

Hội thảo du học hè 2024

Lịch trình bay tham dự trài hè tại trường CIP 2024