Chiêu sinh các khóa học tiếng Anh – Siêu ưu đãi hấp dẫn chào tháng 4

04/01/2024

Tiếng Anh không chỉ là một phương tiện giao tiếp quốc tế mà còn là chìa khóa mở ra hàng ngàn cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. Với việc thông thạo tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng quốc tế, tìm được những công việc tốt, xây dựng mối quan hệ rộng rãi và tận dụng những cơ hội mới mẻ.

Anh Mỹ là hệ thống trung tâm ngoại ngữ uy tín tại khu vực tỉnh An Giang cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tiếp và online đa dạng dành cho học viên mọi lứa tuổi. Anh Mỹ đồng thời là đối tác chính thức hạng bạc của IELTS IDP và Cambridge Assessment English.

Ưu đãi học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn

Hình 1: Siêu ưu đãi tháng 4 - Cơ hội giảm học phí lên đến 10%

Đón tháng 4 rực rỡ, Anh Mỹ hân hạnh mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội đặc biệt để tiếp cận các khóa học chất lượng với mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Chương trình "SIÊU ƯU ĐÃI CHÀO THÁNG 4" tạo điều kiện để bạn học sinh bắt đầu hành trình học tập mới hoặc trau dồi các kỹ năng tiếng Anh hiện tại của mình, phấn đấu cho mục tiêu đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đối tượng: Chương trình ưu đãi áp dụng cho cả học viên mới và học viên đang theo học tại trung tâm:

Dành cho chương trình chuẩn:

• Đăng ký 2 khóa học: Tặng ngay Balo đi học Anh Mỹ xịn sò.
  • Đăng ký 3 hoặc 4 khóa học: Tặng ngay Balo đi học và hộp bút Anh Mỹ.
  • Đăng ký lộ trình 5 khóa học: Giảm học phí lên đến 1.200.000 VNĐ.
  • Đăng ký lộ trình 12 khóa học: Giảm học phí lên đến 2.400.000 VNĐ.
Hình 2: Ưu đãi khi đăng ký các khóa học chương trình chuẩn

Dành cho chương trình đặc biệt OBO:

• Đăng ký từ 2 khóa học trở lên: GIẢM NGAY HỌC PHÍ ĐẾN 10% & tặng kèm Balo Anh Mỹ và bộ dụng cụ học tập.
Hình 3: Ưu đãi khi đăng ký các khóa học chương trình đặc biệt OBO

(*) Thời hạn áp dụng: Từ 01/04/2024 đến 30/04/2024.

Ưu đãi giảm học phí giúp quý phụ huynh tiết kiệm một phần chi phí đầu tư vào việc học tập và tương lai của con em. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để giúp các bé nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh với chi phí tiết kiệm bạn nhé.

Thông báo chiêu sinh các lớp tiếng Anh tháng 4

Trong tháng 4 này, Anh Mỹ chiêu sinh lớp mới các khóa học tiếng Anh đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu học tập.

Các lớp đang chiêu sinh và chuẩn bị khai giảng trong tháng 4:

Hình 4: Chiêu sinh tháng 4 và ưu đãi học phí học tiếng Anh cùng quà tặng hấp dẫn tại Anh Mỹ Tân Châu, Châu Phú, Phú Tân

Cơ sở Tân Châu:

• Lớp K1M9 (cấp độ Kitty): lịch học 2 buổi/tuần (T7/CN), thời gian 9:30 - 10:30 sáng.
  • Lớp P-KE1E3 (cấp độ Pre KET): lịch học 3 buổi/tuần (thứ 3-5-7), thời gian 19:30 - 21:00 tối.
Hình 5: Chiêu sinh các lớp sắp khai giảng Anh Mỹ Tân Châu

Cơ sở Châu Phú:

• Lớp Pre - Starters 1 (cấp độ Pre-Starters): lịch học 2 buổi/tuần (T7/CN), thời gian 8:00 - 9:30 sáng (Ngày khai giảng: 06/04/2024).
Hình 6: Chiêu sinh các lớp sắp khai giảng Anh Mỹ Châu Phú.

Các chương trình chiêu sinh mới:

Anh văn mẫu giáo - Cấp độ Kitty và Kinder (3-5 tuổi)

Khóa học dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh với các hoạt động vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi của mình.

Hình 7: Khóa học tiếng Anh mẫu giáo

Anh văn thiếu nhi - Cấp độ Starters (6-9 tuổi)

Cấp độ Starters dành cho các em nhỏ từ 6 đến 9 tuổi, tập trung vào việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cơ bản thông qua các bài tập thú vị và sinh động. Các em được học và rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Anh văn thiếu nhi - Cấp độ Movers (7-12 tuổi)

Khóa học này phù hợp với các em từ 7 đến 12 tuổi, giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo, trò chơi và thảo luận. Các em học sinh hoàn thành lộ trình Movers gồm 12 khóa có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge Movers (tương đương trình độ A1 chuẩn châu Âu và khung năng lực 6 bậc Việt Nam).

Hình 8: Khóa học Anh văn thiếu nhi

Anh văn thiếu niên - Cấp độ KET, PET (12-16 tuổi)

Hình 9: Khóa học Anh văn thiếu niên chuẩn bị thi chứng chỉ Cambridge KET

Dành cho các bạn trẻ từ 12 đến 16 tuổi, khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge KET (Key English Test) tương đương trình độ A2 và PET (Preliminary English Test) tương đương trình độ B1.

Hình 10: Khóa học Anh văn thiếu niên chuẩn bị thi chứng chỉ Cambridge PET
Hình 11: Khóa học luyện thi IELTS

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm)

Khóa học này phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, người có dự định định cư nước ngoài nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày và tiếp cận với tiếng Anh sử dụng phổ biến trong môi trường công việc và xã hội.

Hình 12: Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Ngoài ra, Anh Mỹ còn cung cấp các chương trình học luyện thi IELTS, TOEIC cùng các chương trình đặc biệt như học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ và chương trình 100% học với giáo viên bản xứ để đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình học tập.

Đặc biệt, Anh Mỹ còn có các khóa đào tạo online với thời gian linh hoạt dành cho học viên ở xa, không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Anh Mỹ tự hào mang đến những chương trình học tiếng Anh chất lượng

Anh Mỹ tự hào là một trong những tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh An Giang. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng, hiệu quả. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế bài bản, cá nhân hóa phù hợp với trình độ học viên, quý phụ huynh có thể tin tưởng vào sự tiến bộ của con em của mình khi tham gia các khóa học tại Anh Mỹ.

Nhắn tin ngay cho Anh Mỹ để được đặt lịch kiểm tra trình độ và tư vấn khóa học phù hợp nhé!