Thông báo về việc điều chỉnh học phí đối với các lớp Anh văn mẫu giáo (Cấp độ Kitty và Kinder)

04/01/2024

Kính gửi: Quý phụ huynh và Quý học viên Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ!

Trong suốt 8 năm hoạt động, Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ đã không ngừng nỗ lực để cung cấp một môi trường học tập chất lượng và thân thiện cho các em nhỏ. Chúng tôi luôn cân nhắc trong việc giữ học phí phù hợp cho học viên. Vì vậy, từ ngày 12/06/2016 đến nay mặc dù hằng năm giá cả tăng, Trung Tâm vẫn cố gắng cân đối tài chính để ổn định cho mọi hoạt động của Trung Tâm.

Hình 1: Thông báo điều chỉnh mức học phí các lớp Anh văn mẫu giáo

Về việc điều chỉnh học phí các lớp Anh văn mẫu giáo

Từ khi thành lập tới nay, Hệ Thống Trung Tâm Anh Mỹ vẫn duy trì mức học phí gốc đối với Chương trình anh văn mẫu giáo với mục tiêu đưa Tiếng Anh tới đông đảo các bạn nhỏ ở khu vực và các vùng lân cận. Tuy nhiên, chi phí về tiền điện, cơ sở vật chất, lương nhân viên, giảng viên đã tăng theo tiêu chuẩn của nhà nước, đồng thời lớp học theo Chương trình anh văn mẫu giáo cần số lượng giáo viên và nhân viên nhiều hơn để hỗ trợ các bé học viên nhỏ tuổi. Những yếu tố trên đã ảnh hưởng tới chi phí hoạt động của Trung Tâm.

Mức điều chỉnh học phí cụ thể với các lớp Kitty và Kinder

Với những khó khăn nêu trên, Anh Mỹ không thể cân đối tài chính để tiếp tục hoạt động có chất lượng. Vì vậy để đảm bảo chất lượng như đã cam kết, bắt đầu từ ngày 01/06/2024, Trung Tâm sẽ điều chỉnh tiền học phí như sau:

Chương trình anh văn mẫu giáo (bao gồm 02 cấp độ):

• Kitty học phí mới: 01 khóa 1.200.000đ/ 24 buổi
  • Kinder học phí mới: 01 khóa 1.200.000đ/ 24 buổi
Hình 2: Mức điều chỉnh học phí đối với các lớp Kitty và Kinder

Học phí mới sẽ được áp dụng chính thức từ ngày 01/06/2024 cho toàn bộ học viên đang theo học chương trình anh văn mẫu giáo tại 3 cơ sở của Hệ Thống Trung Tâm. Trong thời gian 2 tháng từ 𝟎𝟏/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒 tới trước ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒, Quý Phụ Huynh đăng ký sớm lộ trình 6 khóa học hoặc 12 khóa học và hoàn thành học phí thì vẫn được áp dụng theo mức học phí cũ.

Kính mong Quý Phụ Huynh và các bạn học viên thông cảm cho khó khăn và tiếp tục đồng hành cùng Trung Tâm. Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ xin gửi tới Quý Phụ Huynh và các bạn học viên lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe.

Trân Trọng!

Mời Quý Phụ Huynh tham khảo thêm chương trình đào tạo Anh văn mẫu giáo tại: Khóa học Anh văn mẫu giáo