CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI

08/02/2023
Đăng bởi anhmy

Độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5

Giới thiệu:

Đối với chương trình thiếu nhi, mà đối tượng chủ yếu là các con từ lớp 1 đến lớp 5. Với lợi thế nền tảng kiến thức tiếng Anh theo lộ trình từ mẫu giáo thì ở độ tuổi này, vệc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp các con kích thích niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh, nâng cao và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, phù hợp với độ tuổi của các con.

Ở chương trình này các con bắt đầu làm quen với những từ vựng cơ bản dần lên nâng cao, giúp các con tiếp thu một cách tự nhiên không gò bó, các con sẽ làm quen môi trường mới hơn so với cấp độ mẫu giáo, tập trung 4 kỹ năng chuyên sâu, mở rộng vốn từ vựng, đa dạng chủ đề học, giúp các con tiếp thu kiến thức nhanh hơn thông qua những hoạt động tại lớp, hoạt động trước giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá, ... Giúp các con chủ động liên kết, chủ động đưa ra ý tưởng của mình khi làm việc nhóm. Mô hình này giúp trẻ trở nên đầy phấn khởi khi học tại Anh Mỹ, giúp các con cải thiện vượt trội kỹ năng giao tiếp, dạn dĩ, năng động và sáng tạo. Không chỉ học nội dung chuẩn quốc tế, mà các con vừa học vừa khám phá nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày, đảm bảo phù hợp với độ tuổi của các con. Từ đó giúp các con có đủ những kỹ năng nền tảng, các con có thể tự tin giao tiếp trước nơi đông người, chuẩn bị vững vàng thức để chinh phục những kỳ thi quốc tế: Pre - Starters, Starters, Movers, Flyers.

Lợi ích:

 • Học theo lộ trình cụ thể, chuyên sâu 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết).
 • Cải thiện 2 kỹ năng nghe – nói cùng Giáo viên nước ngoài, và phát âm giọng chuẩn, phản xạn nhanh.
 • Hình thành thói quen học tiếng Anh, tăng sự tương tác, kết nối cùng thầy/cô và bạn bè.
 • Không chạy nội dung, học theo năng lực.
 • Phát triển toàn diện về kiến thức, môi trường học mới, sáng tạo và tư duy.
 • Học thông qua hoạt động, thông qua hình ảnh, liên tưởng, giúp ghi nhớ một cách tự nhiên.
 • Giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông.
 • Phát triển năng khiếu thông qua các hoạt trên lớp, hoạt động ngoại khóa.
 • Ứng dụng được tiếng Anh giao tiếp hằng ngày dựa trên các chủ đề được học.
 • Tạo bước đệm vững chắc để trẻ bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Chúng tôi luôn lựa chọn và áp dụng những nguồn tài liệu đến từ các trường nổi tiếng hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge… cũng như xây dựng một chương trình học theo chuẩn quốc tế.

Chi tiết khóa học:

Với lịch học đa dạng tất cả các ngày của tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Việc sắp xếp lịch học phù hợp cho các bé không còn là nỗi lo lắng của các bậc Phụ huynh với 2 buổi hoặc 3 buổi/tuần.

Chuỗi hoạt động này tiếp nối sự thành công của các cơ sở mới đã khai trương, nhằm mục đích phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp học viên trên toàn quốc khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai.

Không khí mùa hè đã kết thúc, và chào đón một năm học mới đầy phấn khởi và vui tươi, nhân dịp khai trương cơ sở 3 tại Phú Tân. Phụ huynh và học viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận những chương trình siêu ưu đãi cùng bộ quà tặng độc quyền từ Anh Mỹ.

Hãy nhanh tay nhấn vào phần liên hệ nhé!

3 cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ ra đời, mang đến cho học viên các khu vực này một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh tại khu vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, tiện nghi

Cả 3 cơ sở đều được trang bị 100% cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường học tập an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

Những điều cần biết:

 1. Phiếu đánh giá học tập sẽ được giáo viên chủ nhiệm (GVCN) gửi vào nhóm học sau mỗi khoá.
 2. Học phí sẽ không hoàn lại với bất cứ lý do nào.
 3. Học phí sẽ được bảo lưu trong vòng 06 tháng.
 4. Khi tạm ngưng với bất kỳ lý do nào, học viên/PH phải đến làm giấy chứng nhận bảo lưu thì học phí mới có hiệu lực sau thời gian trở lại trong 06 tháng.
0397987111