CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN MẪU GIÁO

08/03/2023
Đăng bởi anhmy
Hình 1: Khóa học Anh văn mẫu giáo dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi
Hình 1: Khóa học Anh văn mẫu giáo dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi

Dành cho bé từ 3-5 tuổi

Giới thiệu:

Khi nói đến tiếng Anh ở độ tuổi mầm non, nhiều Phụ Huynh sẽ lo lắng rằng các bé sẽ  “loạn ngôn”  khi tiếp xúc sớm với một ngôn ngữ mới, không thể tập trung học một cách nghiêm túc hoặc khó tiếp thu vì sự hiếu động. Thật ra đây lại chính là độ tuổi "vàng" khi cho con tiếp xúc với tiếng Anh, một ngôn ngữ mới mà tưởng chừng như rất khó tiếp thu.

  • Với phương châm “Chơi mà học - Học mà chơi”, học tiếng Anh theo phương pháp phản xạ “nghe giỏi – nói thông", hệ thống Trung tâm ngoại Ngữ Anh Mỹ đào tạo các chương trình học theo chuẩn Cambridge.
  • Hình thành thói quen học tiếng Anh từ khi mới bắt đầu đến trường, các con sẽ được làm quen với 2 kỹ năng nghe – nói trước, học bảng chữ cái, màu sắc, số đếm, từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau thông qua những hoạt động trên lớp cùng giáo viên.
  • Học thông qua “liên tưởng” để các con có thể nhớ dai hơn, kích thích sự thích thú và cảm hứng khi đến học tiếng Anh cùng Anh Mỹ
  • Luyện phát âm giọng chuẩn ngay từ khi còn bé, giao tiếp với giáo viên bản ngữ một cách lưu loát và tự nhiên.
  • Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông.
  • Khả năng tư duy cho các bé thỏa sức sáng tạo, bộ não của các bé sẽ được phát triển tốt hơn, giúp các bé có thể dễ dàng kết nối thêm nhiều bạn bè, hình thành thói quen làm việc nhóm.

Lợi ích:

  • Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh từ khi bắt đầu đến trường.
  • Phát âm giọng chuẩn và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ
  • Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tích lũy trong việc giảng dạy cho trẻ nhỏ từ 3 đến 5 tuổi, Anh Mỹ thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, tăng niềm đam mê học tiếng Anh cho các con ở độ tuổi này, cho các con hoạt động theo dạng " vừa học - vừa chơi" và "lặp đi - lặp lại", cũng như lựa chọn tham khảo áp dụng nguồn tài liệu đến từ các trường nổi tiếng hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge… với mong muốn xây dựng một chương trình học theo chuẩn Châu Âu.

Chi tiết khóa học:

Với lịch học đa dạng tất cả các ngày của tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Việc sắp xếp lịch học phù hợp cho các bé không còn là nỗi lo lắng của các bậc Phụ huynh với 2 buổi hoặc 3 buổi/tuần.

Lợi ích:

Sau khoá học các con có thể làm tốt 2 kỹ năng nghe – nói, giao tiếp tự tin và tự nhiên hơn, giao tiếp những mẫu câu cơ bản thông dụng, học được những từ vựng xoay quanh nhiều chủ đề, đảm bảo phù hợp với lứa tuổi của các con, và các con có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày để liên tưởng nghe – nhìn - nói 1 cách nhuần nhuyễn.

Chuỗi hoạt động này tiếp nối sự thành công của các cơ sở mới đã khai trương, nhằm mục đích phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp học viên trên toàn quốc khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai.

3 cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ ra đời, mang đến cho học viên các khu vực này một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh tại khu vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, tiện nghi

Cả 3 cơ sở đều được trang bị 100% cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường học tập an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

Hình 2: Chương trình học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi
Hình 2: Chương trình học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi

Không khí mùa hè đã kết thúc, và chào đón một năm học mới đầy phấn khởi và vui tươi, nhân dịp khai trương cơ sở 3 tại Phú Tân. Phụ huynh và học viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận những chương trình siêu ưu đãi cùng bộ quà tặng độc quyền từ Anh Mỹ.

Hãy nhanh tay nhấn vào phần liên hệ nhé!

Mừng khai trương cơ sở Phú Tân - Muôn vàn quà tặng hấp dẫn
Mừng khai trương cơ sở Phú Tân - Muôn vàn quà tặng hấp dẫn
0397987111