CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NIÊN

08/03/2023
Đăng bởi anhmy

Dành cho đối tượng THCS - THPT

Giới thiệu:

Với lợi thế nền tảng kiến thức tiếng Anh ở độ tuổi tiểu học. Ở cấp độ này việc học sẽ trở nên dễ dàng, độ tiếp thu và liên kết cao, giúp học viên nâng cao và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết chuẩn Châu Âu. Đối với học viên theo lộ trình cùng Anh Mỹ từ cấp độ Kitty, Starters, Movers,... Các em sẽ vô cùng tự tin khi giao tiếp, nổi bật về phát âm chuẩn, ý tưởng và từ vưng chuyên sâu hơn, áp dụng được cả trong môi trường học ở trường. Ngoài ra, các em còn tăng cường vốn từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp. Phát triển kỹ năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông. Từ đó giúp các bạn học sinh THCS - THPT có những chuẩn bị vững chắc về kiến thức, bước đệm để chinh phục các kỳ thi quốc tế: KET, PET, FCE, CAE, TOEIC, IELTS, để thực hiện ước mơ du học. Ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua các chương trình dã ngoại trong nước, cắm trại hè ngoài nước giúp các bạn có cái nhìn cụ thể, định hướng cho tương lai sắp tới của mình.

Lợi ích:

  • Chuyên sâu 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - nói - đọc - viết
  • Phát triển ý tưởng, kỹ năng hùng biện trước đám đông
  • Phất âm chuẩn theo giáo viên nước ngoài
  • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá
  • Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong giảng dạy và đào tạo đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện các kỳ thi quốc tế, Hệ thống Trung Tâm Anh Mỹ, đã tham khảo các nguồn học liệu, lựa chọn và áp dụng nguồn tài liệu đến từ các trường nổi tiếng hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge… cũng như xây dựng một chương trình học theo chuẩn Châu Âu.

Chi tiết khóa học:

Với lịch học đa dạng tất cả các ngày của tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Việc sắp xếp lịch học phù hợp cho các bé không còn là nỗi lo lắng của các bậc Phụ huynh với 2 buổi hoặc 3 buổi/tuần.

Chuỗi hoạt động này tiếp nối sự thành công của các cơ sở mới đã khai trương, nhằm mục đích phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp học viên trên toàn quốc khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai.

Không khí mùa hè đã kết thúc, và chào đón một năm học mới đầy phấn khởi và vui tươi, nhân dịp khai trương cơ sở 3 tại Phú Tân. Phụ huynh và học viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận những chương trình siêu ưu đãi cùng bộ quà tặng độc quyền từ Anh Mỹ.

Hãy nhanh tay nhấn vào phần liên hệ nhé!
Hình 1: Học qua tương tác cùng bạn bè
Hình 1: Học qua tương tác cùng bạn bè

Lưu ý:

  1. Phiếu đánh giá học tập sẽ được giáo viên chủ nhiệm (GVCN) gửi vào nhóm học sau mỗi khoá.
  2. Học phí sẽ không hoàn lại với bất cứ lý do nào.
  3. Học phí sẽ được bảo lưu trong vòng 06 tháng.
  4. Khi tạm ngưng với bất kỳ lý do nào, học viên/PH phải đến làm giấy chứng nhận bảo lưu thì học phí mới có hiệu lực sau thời gian trở lại trong 06 tháng.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, tiện nghi

Cả 3 cơ sở đều được trang bị 100% cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường học tập an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

0397987111