Thông báo lễ trao chứng chỉ Cambridge 2023 ngày 04/02/2024 – Vinh danh 60 bạn học viên xuất sắc nhận chứng chỉ Starters, Movers, KET

01/29/2024
Đăng bởi anhmy

Ngày 04/02/2024, Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt “Lễ trao chứng chỉ Cambridge”. Hoạt động nhằm tôn vinh thành tựu xuất sắc của các học viên đã vượt qua các kỳ thi Cambridge trong năm 2023. Sự kiện còn là dịp để cộng đồng học viên gặp gỡ, giao lưu trên hành trình học tiếng Anh tại Anh Mỹ.

Sơ lược về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Cambridge là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị sử dụng toàn cầu dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Trong những năm gần đây, chứng chỉ quốc tế này ngày càng phổ biến đối với học sinh THCS và THPT, là chuẩn bắt buộc đối với học sinh muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của hầu hết sở giáo dục và đào tạo các tỉnh thành của Việt Nam.

Bài thi Cambridge được thực hiện bởi Viện Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL). Đây là một bộ phận của Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh và cũng là một chi nhánh của Cambridge Assessment (tổ chức uy tín, nổi tiếng thế giới về đánh giá chất lượng giáo dục).

Nội dung bài thi Cambridge bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Điều này giúp đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của thí sinh. Từ đó, người học có kế hoạch cải thiện, nâng cao trình độ phù hợp.

Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge bao gồm:

 • Young Learners (Starters – Movers – Flyers)
 • Cấp độ cơ bản KEY (KET)
 • Tiếng Anh sơ cấp (PET)
 • Tiếng Anh trung cấp (FCE)
 • Tiếng Anh nâng cao (CAE)
 • Cấp độ thành thạo (CPE)
Các cấp độ chứng chỉ Cambridge.
Hình 1: Các cấp độ chứng chỉ Cambridge

Đặc biệt hơn, chứng chỉ Cambridge có thời hạn sử dụng suốt đời và học viên chỉ cần thi một lần duy nhất. Bạn không cần phải lo lắng về việc chứng chỉ hết hạn và phải thi bổ sung thường xuyên.

Thông tin chi tiết về lễ trao chứng chỉ Cambridge 2023

Thời gian tổ chức và địa điểm tổ chức

Trong không khí mừng năm mới, Anh Mỹ hân hoan mời quý phụ huynh và các em học viên đến cơ sở Tân Châu tham dự buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge.

Thời gian tổ chức: 17:30 ngày 04/02/2024

Địa chỉ: Số 82 Tôn Đức Thắng, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Đối tượng tham dự: Phụ huynh và các bạn học viên Anh Mỹ đã đạt thành tích trong các kỳ thi Starters, Movers, KET.

Lễ phát chứng chỉ Cambridge 2023 (ngày 04/02/2024).
Hình 2: Lễ phát chứng chỉ Cambridge 2023 (ngày 04/02/2024)

Các hoạt động tại buổi lễ phát bằng:

Bên cạnh hoạt động chính xướng tên và trao chứng chỉ tiếng Anh cho học viên, chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình văn nghệ và “Rút thăm may mắn”. Buổi lễ dự kiến kéo dài từ 17:30 đến 20:30 cùng ngày.

 • Tiếp đón khách mời, ổn định.
 • Chương trình văn nghệ mở màn Lễ phát chứng chỉ Cambridge 2023.
 • Đọc tên, vinh danh 60 bạn học viên đã đạt chứng chỉ Cambridge trong năm 2023 theo cấp độ từ Starters, Movers, KET. Các học viên được xướng tên lên nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm.
 • Chương trình Rút thăm may mắn với quà tặng Voucher học phí giá trị tại Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.
 • Chụp ảnh lưu niệm với giáo viên.
 • MC tuyên bố kết thúc chương trình lễ.

Hoạt động “Rút thăm may mắn” với giải thưởng giá trị

Tại buổi lễ, quý phụ huynh và các em học viên còn được tham gia hoạt động “Rút thăm may mắn” cùng cơ hội nhận giải thưởng trị giá lên đến 1.000.000 VNĐ. Đây là cơ hội cho các bạn học viên rinh về những phần quà giá trị từ Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.

Giải thưởng hấp dẫn từ Anh Mỹ

 • Giải Nhất: Voucher học phí tại Anh Mỹ trị giá 1.000.000 VNĐ. Đây là cơ hội để bạn tiếp tục hành trình học tập của mình mà không lo lắng về chi phí.
 • Giải Nhì: Voucher học phí tại Anh Mỹ trị giá 500.000 VNĐ. Một phần thưởng giá trị giúp hỗ trợ cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
 • Giải Ba: Voucher học phí tại Anh Mỹ trị giá 200.000 VNĐ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu hành trình học tập mới.
Hoạt động rút thăm may mắn, lễ phát chứng chỉ Cambridge.
Hình 3: Hoạt động rút thăm may mắn - Lễ phát chứng chỉ Cambridge

Thể lệ chương trình “Rút thăm may mắn”

 • Bước 1 - Nhận phiếu rút thăm tại khu vực check-in: Quý phụ huynh/ các bạn học sinh sẽ nhận được phiếu rút thăm tại khu vực check-in của buổi lễ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc điền thông tin, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn tại quầy.
 • Bước 2 - Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Trước khi tham gia rút thăm, hãy đảm bảo bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu phiếu. Điều này giúp trung tâm có thể lưu giữ và đối chiếu thông tin của học viên trúng thưởng.
 • Bước 3 - Hòa mình vào không khí hồi hộp, tiến hành rút thăm: Nộp phiếu thông tin cho nhân viên tư vấn. Trung tâm sẽ tiến hành rút thăm và công bố kết quả ngay tại buổi lễ.

Buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ không chỉ để vinh danh các bạn học viên mà còn là dịp để phụ huynh, giáo viên, học viên chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào với những thành quả đạt được. Chúng ta đã cùng nhau bước qua những hành trình học tập, thi cử tiếng Anh đầy thách thức và giờ đây là khoảnh khắc tận hưởng quả ngọt. Hãy cùng Anh Mỹ tiếp tục lan tỏa tinh thần tích cực, đồng hành cùng nhau trên con đường phấn đấu chinh phục tiếng Anh trong tương lai.

—-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

 • Cơ sở 1 (Tân Châu): 0837 987 111
 • Cơ sở 2 (Châu Phú): 0835 987 111
 • Cơ sở 3 (Phú Tân): 0829 987 111

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111