Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn ưu đãi – Khuyến mãi cực Hot cho các bạn trong ngày sinh hoặc tháng sinh có số 8 hoặc 3

02/26/2024

Đón tháng 3 rộn ràng với ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ! Các bạn học sinh hãy tranh thủ chinh phục điểm tiếng Anh cao làm quà tặng bà, tặng mẹ, chị gái và những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất thôi nào!

Ưu đãi giảm học phí đặc biệt cho các bạn trong ngày sinh hoặc tháng sinh có số 8 hoặc 3.

Đối tượng áp dụng

Tất cả các bạn học viên đang theo học tại Anh Mỹ hoặc học sinh bên ngoài trung tâm có ngày sinh hoặc tháng sinh vào:

• Ngày 08, 18, 28,
  • Ngày 03, 13, 23
  • Tháng 3 hoặc tháng 8.

(Chỉ cần có số 3 hay 8 trong ngày hoặc tháng sinh nhật).

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi sinh nhật

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 26/02/2024 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Nội dung chi tiết ưu đãi giảm học phí tại Anh Mỹ

Hình 1: Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn có sinh nhật tháng 3 hoặc tháng 8

Phụ huynh và học viên đóng học phí từ 1 khóa học bất kỳ đến 1 lộ trình gồm 5 khóa học sẽ được giảm học phí như sau:

• Đóng học phí 1 khóa học: Được giảm 5% học phí.
  • Đóng học phí 2 khóa học: Được giảm 10% học phí.
  • Đóng học phí 3 khóa học: Được giảm 15% học phí.
  • Đóng học phí 4 khóa học: Được giảm 20% học phí.
  • Đóng học phí 5 khóa học: Được giảm 25% học phí.

Nâng cao trình độ tiếng Anh - mang kết quả học về làm quà tặng mẹ

Đối với những người mẹ nói riêng hay với những bậc phụ huynh nói chung, hạnh phúc chính là khi con từng bước trưởng thành, biết nỗ lực học tập và nghĩ về tương lai. Chính vì vậy, các bạn học sinh hãy cố gắng học tập, rèn luyện hàng ngày để gặt hái những kết quả tốt nhất để mang lại niềm vui cho cha mẹ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng công nghệ 5.0 trong công tác giảng dạy, lộ trình học tại Anh Mỹ sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng, cải thiện khả năng giao tiếp, nghe thuần thục, nói tự tin, đọc hiểu tốt, viết trôi chảy.

Sở hữu chương trình chuẩn quốc tế được dẫn đầu bởi những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giáo viên bản ngữ cùng các hoạt động ngoại khóa phong phú, những gì Anh Mỹ trang bị cho các bạn học viên không chỉ có từ vựng, ngữ pháp, kiến thức ngôn ngữ mà còn là kỹ năng sống và khả năng ứng dụng ngoại ngữ vào thực tiễn.

Nhanh nhắn tin Zalo cho Anh Mỹ để được tư vấn chương trình học nhé! Chắc hẳn những người phụ nữ thương yêu bạn sẽ rất vui khi nhìn thấy bạn bắt đầu cố gắng cho những mục tiêu học tập trong học kỳ mới.