Thông báo: Buỗi lễ chào đón các bạn tân thực tập sinh gia nhập đại gia đình Anh Mỹ

02/25/2024

Như thường lệ hàng năm, cứ vào khoảng tháng 1 - tháng 2 là gia đình Anh Mỹ lại chuẩn bị chào đón những bạn thực tập sinh mới đến từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Hình 1: Buổi lễ chào mừng tân thực tập sinh gia nhập đại gia đình Anh Mỹ vào ngày 26/02/2024

Nhằm tạo điều kiện cho những giáo viên tiếng Anh tương lai có cơ hội được tiếp xúc và làm việc trong môi trường giáo dục thực tiễn, Anh Mỹ đã liên kết cùng các trường đại học nhận hướng dẫn và bồi dưỡng các bạn sinh viên sư phạm tiếng Anh, ngôn ngữ Anh về nghiệp vụ giảng dạy bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Lợi ích khi tham gia kỳ thực tập tại Anh Mỹ

Hình 2: Chào mừng tân thực tập sinh kỳ tháng 2/2024

Đến với Anh Mỹ, tân thực tập sinh sẽ không chỉ được hướng dẫn về các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu cho công việc mà còn được thực hành, áp dụng vào thực tế khi làm trợ giảng cho các lớp học. Đội ngũ chuyên viên và giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ kiến thức để các bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Lợi ích khi thực tập tại Anh Mỹ không dừng lại ở việc tích lũy kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực giáo dục mà còn bao gồm:

• Cơ hội tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng với khung chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý lớp học và làm việc nhóm hiệu quả.
  • Trau dồi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cùng những giáo viên kỳ cựu và giáo viên nước ngoài.
  • Khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân thông qua hoạt động ngoại khóa, sự kiện hội thảo và dự án cộng đồng.
  • Tạo tiền đề vững chắc cho cơ hội nghề nghiệp tương lai ở mảng giáo dục và đào tạo.
  • Được trung tâm hỗ trợ kinh phí trong quá trình thực tập tại các cơ sở.
Hình 3: Lợi ích khi thực tập tại Anh Mỹ

Góp nhặt những kinh nghiệm quý báu

Sau mỗi kỳ thực tập, các bạn sinh viên năm cuối đều góp nhặt được thật nhiều kinh nghiệm bổ ích về phương pháp giảng dạy, cách xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, kỹ năng tạo hứng khởi và tương tác với học viên.

Ngoài ra khi kết thúc kỳ hạn thực tập, các bạn sinh viên năm cuối có thể trao đổi với hệ thống trung tâm để gia hạn kỳ thực tập theo nguyện vọng của bản thân.

Môi trường làm việc tại Anh Mỹ

Hình 4: Môi trường làm việc tại Anh Mỹ

Tại Anh Mỹ, các tân thực tập sinh sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống tài liệu giảng dạy chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tích cực và tràn đầy năng lượng, nơi mà sự sáng tạo và đổi mới được khuyến khích. Đội ngũ quản lý và mentor tận tình hỗ trợ các bạn thực tập sinh, tạo điều kiện cho sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân.

Hình 5: Cơ hội tiếp xúc với các học viên đáng yêu tại Anh Mỹ

Đội ngũ mentor - người hướng dẫn thực tập

Các bạn thực tập sinh mới sẽ được phân công với một mentor chính thức, là giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức ngoại ngữ chuyên sâu. Mentor sẽ là người hỗ trợ và chỉ dẫn các bạn trong quá trình thực tập, cung cấp hướng dẫn và phản hồi để các bạn hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có cơ hội học hỏi từ các giáo viên khác tại trung tâm, những người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và quản lý lớp học.

Nội dung chương trình chào đón thực tập sinh

Vào 8:00 AM ngày 19/02/2024, buổi lễ chào đón thực tập sinh sẽ chính thức bắt đầu. Nội dung chi tiết chương trình lễ như sau:

• 08:00 - 08:30: Đón ban lãnh đạo, thực tập sinh.
  • 08:30 - 08:50: Tuyên bố lý do, giới thiệu ban lãnh đạo và thiết kế sơ đồ tổ chức hệ thống trung tâm.
  • 08:50 - 09:00: Đọc quyết định nhận thực tập sinh.
  • 09:00 - 09:10: Chia sẻ từ cựu thực tập sinh khóa đầu tiên.
  • 09:10 - 09:15: Mời đại diện 1 thực tập sinh ngẫu nhiên phát biểu cảm nghĩ.
  • 09:15 - 09:20: Giải đáp thắc mắc của các bạn thực tập sinh.
  • 09:20 - 09:25: Giới thiệu phòng ban, phòng học qua sơ đồ mô phỏng.
  • 09:25 - 09:30: Tặng quà chụp ảnh lưu niệm
  • 09:30: Kết thúc buổi lễ chào đón.

Chúc các bạn có một kỳ thực tập ý nghĩa

Mong rằng thông qua chương trình thực tập này các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về chuyên ngành, tính chất công việc, cũng như hiểu rõ hơn về công ty, các quy trình và chương trình đào tạo của hệ thống trung tâm, thời gian làm việc, những chế độ đãi ngộ từ công ty dành cho nhân sự tại đây để trong tương lai các bạn có thể lựa chọn Anh Mỹ trở thành ngôi nhà chung.

Kỳ thực tập tại Anh Mỹ không chỉ là một cơ hội để học hỏi và phát triển kỹ năng giảng dạy mà còn là một hành trình trải nghiệm và khám phá bản thân.

Một lần nữa xin hân hoan chào mừng các bạn tân thực tập sinh. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong khoảng thời gian tuyệt vời này. Chúc các bạn có một kỳ thực tập vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa.