Ấn tượng buổi chào đón tân thực tập sinh ngày 26/02/2024 tại Anh Mỹ – Chuỗi training tân thực tập sinh kỳ tháng 2/2024

02/27/2024

Sáng ngày 26/02/2024, cơ sở Anh Mỹ Tân Châu hân hoan tổ chức buổi lễ chào đón 7 bạn tân thực tập sinh ngành sư phạm tiếng Anh, ngôn ngữ Anh năm cuối đến từ trường Đại học An Giang.

Chương trình buổi lễ chào đón tân thực tập sinh

Hình 1: Chào mừng tân thực tập sinh kỳ tháng 2/2024

Tại buổi lễ, Anh Mỹ đã giới thiệu cho các bạn thực tập sinh về cấu trúc nhân sự của hệ thống, sơ đồ phòng học tại các cơ sở, văn hóa con người Anh Mỹ, quy định tác phong làm việc và chương trình training trước khi các bạn chính thức bắt đầu vị trí trợ giảng, thực tập giảng dạy trong các lớp học.

Hình 2: Buổi lễ chào đón thực tập sinh tại Anh Mỹ

Đại diện ban lãnh đạo, thầy Trần Ngọc Quí cũng truyền ngọn lửa đam mê với nghề giáo đến các bạn tân thực tập sinh, củng cố thêm nhiệt huyết, mong rằng các bạn sẽ tận tâm, hết mình trong công tác giáo dục, truyền trao tri thức đến các em học viên.

Hình 3: Thầy Trần Ngọc Quí truyền cảm hứng đến các bạn tân thực tập sinh

Tiếp đến, đại diện 2 thực tập sinh cũng bày tỏ cảm xúc hứng khởi, tinh thần sẵn sàng hòa mình vào môi trường làm việc tại Anh Mỹ, để học hỏi và để đóng góp nhiều hơn.

Hình 4: Đại diện 2 bạn thực tập sinh chia sẻ cảm nghĩ

Cuối buổi lễ, các tân thực tập sinh còn được nhận những phần quà nho nhỏ xinh xắn từ gia đình Anh Mỹ thay cho lời chúc may mắn trong kỳ thực tập.

Hình 5: Các bạn thực tập sinh nhận quà lưu niệm từ Anh Mỹ

Chuỗi training kiến thức, kỹ năng trước khi bắt đầu công việc

Từ ngày 26/02/2024 đến 29/02/2024, các bạn tân thực tập sinh tiếp tục được tham gia chuỗi training hướng dẫn công việc tại ngôi nhà chung Anh Mỹ.

Hình 6: Buổi training công việc đầu tiên

Trong buổi học đầu tiên, các bạn được giới thiệu về 5 nguyên tắc vàng, 12 kỹ thuật giảng dạy của giáo viên trên lớp. Tiếp đó, mọi người còn được tham gia trò chơi nho nhỏ về từ vựng tiếng Anh góp phần làm bầu không khí thêm sôi nổi, hứng khởi.

Hình 7: Kết hợp minigame từ vựng lý thú

Ngoài ra, các bạn còn được đội ngũ giáo viên Anh Mỹ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong công tác giảng dạy, hướng dẫn kỹ năng tạo hứng khởi và tương tác với học viên trên lớp. Những câu hỏi của tân thực tập sinh cũng được các giáo viên giải đáp tận tình, đầy đủ.

Hình 8: Những gương mặt thực tập sinh sáng giá nhà Anh Mỹ

Hành trình ý nghĩa, đầy niềm vui

Chúc các bạn gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong các buổi training sắp tới và có khoảng thời gian thực tập tràn đầy niềm vui tại Anh Mỹ.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn tất cả những giáo viên, nhân viên 3 chi nhánh đã hỗ trợ hết mình, góp phần tạo nên thành công của buổi lễ. Hành trình đi cùng nhau sắp tới, chúng ta sẽ làm nên những điều tuyệt vời và trải nghiệm thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ thực tập mới.

Hình 9: Đại gia đình chụp ảnh check-in cuối buổi lễ