Roadshow Anh Mỹ – Mang sắc xanh đi khắp những con đường Tân Châu, Châu Phú, Phú Tân

05/20/2024
Đăng bởi anhmy

Sáng ngày 15,16 và 17 tháng 5, cả 3 cơ sở Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ đã lần lượt tổ chức thành công chương trình Roadshow diễu hành quanh khu vực thị xã Tân Châu, thị trấn Cái Dầu và thị trấn Phú Mỹ (tỉnh An Giang).

Hình 1: Hoạt động Roadshow tháng 5 tại 3 cơ sở Anh Mỹ
Hình 1: Hoạt động Roadshow tháng 5 tại 3 cơ sở Anh Mỹ

Đây là một hành trình ý nghĩa mang màu xanh tri thức đi khắp các con đường quê hương An Giang. Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao của Anh Mỹ đến với cộng đồng người dân địa phương.

Roadshow ấn tượng - Chiêu sinh các khóa học hè tại 3 cơ sở Anh Mỹ

Nhằm khuyến khích chiêu sinh các lớp học tiếng Anh mùa hè 2024, đoàn Roadshow xe máy đã mang theo biểu ngữ Anh Mỹ đi hầu hết các con đường cả 3 khu vực, tạo được hiệu ứng rất tốt trên những tuyến đường đi qua, thu hút sự chú ý cũng như tạo ấn tượng mạnh đến người dân trong huyện, thị xã.

Hình 2: Roadshow khu vực thị xã Tân Châu
Hình 2: Roadshow khu vực thị xã Tân Châu

Với mục tiêu giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm trong cuộc sống hiện đại, Roadshow Anh Mỹ tự hào giới thiệu những phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, cùng các chương trình học phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi từ 3 đến 17 tuổi và những chương trình giao tiếp, luyện thi cho người lớn.

Hình 3: Hành trình Roadshow của Anh Mỹ Châu Phú
Hình 3: Hành trình Roadshow của Anh Mỹ Châu Phú

Song song đó, Anh Mỹ còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn áp dụng trong tháng 5.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh khi đến Anh Mỹ nhận tư vấn miễn phí sẽ được trao đổi kinh nghiệm cho con tiếp xúc với tiếng Anh như thế nào là đúng phương pháp và được giới thiệu lộ trình học tập cá nhân hóa phù hợp với trình độ của con.

Hình 4: Bên lề Roadshow khu vực Phú Tân
Hình 4: Bên lề Roadshow khu vực Phú Tân

Thời gian diễn ra Roadshow Anh Mỹ

Chương trình Roadshow Anh Mỹ sẽ diễn ra các ngày thứ 4, thứ 5 và thứ 6 trong suốt 3 tuần của tháng 5, từ ngày 15 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024, tại các tuyến đường lớn gần 3 cơ sở của trung tâm tại Tân Châu, Châu Phú, và Phú Tân. Dưới đây là lịch trình cụ thể cho từng địa điểm:

Thời gian tổ chức Roadshow

  • Tân Châu: Ngày 15,22,29 tháng 5, tại phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu.
  • Châu Phú: Ngày 16,23,30 tháng 5, tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.
  • Phú Tân: Ngày 17,24,31 tháng 5, tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân.

Lịch Trình Cụ Thể

  • 6:00 - 6:15 sáng: Đội ngũ nhân viên tập trung tại cơ sở Tân Châu, Châu Phú, Phú Tân:
  • 6:15 - 6:30 sáng: Trước khi bắt đầu xuất phát, đoàn diễu hành đã xếp xe máy thành từng hàng ngay ngắn và chụp ảnh check-in để đánh dấu kỷ niệm sự kiện đặc biệt lần này.
  • 6:30 - 7:30 sáng: Chạy Roadshow diễu hành xung quanh các tuyến đường đã xác định
  • 7:30 - 8:00 sáng: Đoàn diễu hành tập trung về lại trung tâm, thu dọn các vật dụng và kết thúc chương trình buổi Roadshow.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi chúng mình đi cùng nhau

Hình 5: Những khoảnh khắc ấn tượng bên lề Roadshow 2024
Hình 5: Những khoảnh khắc ấn tượng bên lề Roadshow 2024

Cảm ơn đội ngũ giáo viên, nhân viên đã tích cực hưởng ứng phong trào cùng Anh Mỹ sau tuần lễ đầu tiên tổ chức hoạt động. Mong rằng sau chuỗi sự kiện Roadshow này, chúng ta sẽ cùng đón chờ những lớp học hè sôi động sắp tới.

Hình 6: Điều đáng nhớ nhất là khi chúng ta đi cùng nhau
Hình 6: Điều đáng nhớ nhất là khi chúng ta đi cùng nhau

Anh Mỹ luôn mong muốn mang đến những chương trình giáo dục tiếng Anh với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng, để mỗi bạn học viên ở An Giang đều có đủ nguồn lực, môi trường để trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh như các bạn trẻ ở thành phố lớn. Cùng với sự đồng hành của quý phụ huynh và các bạn học viên, Anh Mỹ tin tưởng rằng những nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên và các bạn học viên sẽ được đền đáp xứng đáng. Hy vọng rằng Roadshow Anh Mỹ sẽ trở thành một sự kiện thường niên trước mỗi dịp hè. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các chương trình của Anh Mỹ để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập vững mạnh, năng động và sáng tạo nhé.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111