Cơ hội tham gia lớp Ôn thi Anh Văn tuyển sinh vào lớp 10 miễn phí tại Anh Mỹ

05/15/2024

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong hành trình học tập của các bạn học sinh, đặc biệt là khi kỹ năng tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu trong chương trình giáo dục hiện đại.

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ hân hạnh thông báo chương trình Ôn Thi Tuyển Sinh vào Lớp 10 miễn phí dành cho tất cả học viên và học sinh tự do lớp 9. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới với sự hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Anh Mỹ.

Thời gian tổ chức và đối tượng tham dự khóa học "Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh"

Hình 1: Khóa học ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh

Khóa học này được thiết kế nhằm cung cấp cho học sinh khối lớp 9 những kiến thức và kỹ năng cần thiết để không chỉ đạt được điểm số cao môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh, mà còn giúp các bạn tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong cuộc sống, học tập. Đây là cơ hội lý tưởng để các bạn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại tại Anh Mỹ, nơi sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ là bệ phóng vững chắc cho thành công của các bạn trong kỳ thi sắp tới và trên con đường học vấn sau này.

• Đối tượng: Các bạn học viên Anh Mỹ hoặc học sinh lớp 9 bên ngoài trung tâm đều có thể đăng ký tham gia.
  • Thời gian nhận đăng ký: Đến hết ngày 19/05/2024.
  • Thời gian luyện thi: Chương trình ôn thi sẽ diễn ra từ 1-2 tuần trước ngày thi chính thức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.
  • Học phí khóa học: Hoàn toàn miễn phí.
  • Phụ thu phí giáo trình: 250.000 VNĐ (bao gồm toàn bộ tài liệu ôn tập và bài test ôn thi).
  • Địa điểm tham gia lớp ôn thi: Tại 3 cơ sở của Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ tại Tân Châu, Châu Phú và Phú Tân tỉnh An Giang.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy kết hợp thực hành luyện đề

Giáo viên tại trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy đa dạng, từ lớp học ở các trường phổ thông đến các khóa luyện thi chuyên sâu, giúp họ hiểu rõ các yêu cầu và thách thức mà học sinh có thể gặp phải trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Những bài học được thiết kế để cân bằng giữa việc học ngữ pháp, từ vựng và việc luyện tập thực hành qua đề thi mô phỏng thực tế, đảm bảo học sinh có thể áp dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả.

Những lợi ích khi tham gia khóa học ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Anh Mỹ

Làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi

• Hiểu rõ định dạng và cấu trúc của đề thi: Các buổi học sẽ đưa ra phân tích chi tiết đề thi tuyển sinh lớp 10, giúp học sinh làm quen với các dạng bài và kỹ thuật làm bài.
  • Luyện đề thực hành: Học sinh sẽ được thực hành với nhiều dạng đề khác nhau, từ đó rút ra kinh nghiệm và tìm ra chiến lược làm bài thi hiệu quả nhất.

Nhận xét và hỗ trợ cá nhân từ các giáo viên giàu kinh nghiệm

• Phản hồi cá nhân hóa: Giáo viên sẽ theo dõi sát sao và đưa ra nhận xét về tiến trình học tập của từng học sinh, giúp các bạn nhận biết và khắc phục các điểm yếu cụ thể.
  • Hỗ trợ và khuyến khích: Đội ngũ giáo viên tại trung tâm không chỉ dạy kiến thức mà còn động viên tinh thần, khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Link đăng ký trực tuyến

Hoặc các bạn học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại quầy hay nhắn tin cho fanpage Anh Mỹ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để hệ thống lại kiến thức tiếng Anh THCS và kỹ năng làm bài thi. Các lớp học có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nhé!