Ấn tượng lễ vinh danh học viên xuất sắc kỳ thi IELTS tháng 4/2024 – Buổi lễ của những khát vọng và ước mơ đã thành hiện thực

05/23/2024
Đăng bởi anhmy

Đến hẹn lại lên, chủ nhật vừa qua buổi lễ vinh danh học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi IELTS tháng 4/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầy cảm xúc, nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành tích nổi bật của các học viên. Đây là dịp để ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn học viên, cũng như sự hỗ trợ từ phía gia đình và thầy cô.

Buổi lễ diễn ra trong những phút giây đầy cảm xúc

Buổi vinh danh được tổ chức vào chiều tối ngày 19/05/2024, tại sảnh chính của Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ cơ sở Tân Châu. Sân khấu được trang hoàng rực rỡ tạo nên không gian ấm cúng và trang trọng cho sự kiện đặc biệt này.

Hình 1: Lễ vinh danh học viên xuất sắc kỳ thi IELTS tháng 4/2024
Hình 1: Lễ vinh danh học viên xuất sắc kỳ thi IELTS tháng 4/2024

Buổi lễ không chỉ là dịp để vinh danh những học viên đạt thành tích cao, mà còn là cơ hội để khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu của toàn thể học viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ. Sự kiện này nhằm mục đích tạo động lực cho các bạn trẻ, khuyến khích các em tiếp tục theo đuổi những ước mơ và mục tiêu học tập của mình. Ngoài ra, đây còn là dịp để gia đình và thầy cô giáo cùng chia sẻ niềm vui, tự hào về những thành công đã đạt được, những dự định tương lai của các bạn học viên.

Buổi tối vừa qua thực sự là một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ đối với các bạn học viên mà còn với toàn thể gia đình và đội ngũ giáo viên, là minh chứng cho những khát vọng và ước mơ đã thành hiện thực, khẳng định giá trị của sự nỗ lực và kiên trì trong học tập.

Những tiết mục xuyên suốt buổi lễ vinh danh

Sau phần tuyên bố lý do khai mạc buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo trung tâm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các học viên, phụ huynh và toàn thể giáo viên đã đồng hành và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

Hình 2: Thầy Steven phát biểu tại buổi lễ
Hình 2: Thầy Steven phát biểu tại buổi lễ

Kế tiếp phần phát biểu của thầy Trần Ngọc Quí, các giáo viên có nhiều đóng góp trong đợt luyện thi IELTS vừa rồi lần lượt được vinh danh và nhận bằng khen từ trung tâm. Tiếp đó, từng bạn học viên xuất sắc được giới thiệu và vinh danh trên sân khấu. Mỗi học viên đều có một câu chuyện riêng về quá trình học tập và cố gắng của mình. Anh Mỹ đồng thời cũng gửi lá thư cảm ơn đến các bạn học viên đã đồng hành của trung tâm trong suốt thời gian qua.

Hình 3: Anh Mỹ vinh danh những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt luyện thi IELTS
Hình 3: Anh Mỹ vinh danh những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt luyện thi IELTS

Buổi lễ vinh danh học viên xuất sắc kỳ thi IELTS tháng 4/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham dự. Những hoạt động, phần thưởng trong buổi lễ không chỉ để ghi nhận cho những nỗ lực trong thời gian qua, mà còn là động lực để đội ngũ giáo viên tiếp tục cố gắng cống hiến và để các bạn học viên tiếp tục phấn đấu, chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Hình 4: Anh Mỹ trao bằng IELTS cho các bạn học viên
Hình 4: Anh Mỹ trao bằng IELTS cho các bạn học viên

Bế mạc buổi lễ

Sự kiện lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tập thể giáo viên, học viên và quý phụ huynh đã chụp hình lưu niệm cùng nhau. Sau đó, mọi người tiếp tục di chuyển đến quán ăn để tổ chức một bữa tiệc liên quan nho nhỏ và cùng trò chuyện thân mật, để các bạn học viên chia sẻ với nhau về những dự định khi lên Đại học.

Hình 5: Những gương mặt xuất sắc trong đợt thi IELTS vừa qua
Hình 5: Những gương mặt xuất sắc trong đợt thi IELTS vừa qua

Chúc các bạn tương lai rộng mở, vô vàn những cơ hội mới đón chờ.

Hình 6: Những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ vinh danh và trao bằng IELTS
Hình 6: Những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ vinh danh và trao bằng IELTS

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111