Đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ – Đối tác chính thức của IDP (Dành cho học viên và thí sinh tự do bên ngoài trung tâm)

04/09/2024

Các sĩ tử IELTS đang có dự định thi vào tháng 6,7,8 tranh thủ đến Anh Mỹ đăng ký thi IELTS sớm để đảm bảo đặt được lịch thi đúng như ngày mong muốn nhé! Đây là thời điểm lý tưởng cho các bạn học sinh lớp 10, 11 tậu chứng chỉ IELTS để dành sang năm 2025 xét tuyển vào các trường đại học.

Anh Mỹ nhận đăng ký thi cho cả học viên và thí sinh tự do bên ngoài trung tâm

Với vai trò là đối tác chính thức của IELTS IDP, Anh Mỹ nhận đăng ký thi cho tất cả thí sinh tự do bên ngoài trung tâm có nhu cầu thi tại TP.HCM. Các bạn học sinh hoặc người đi làm có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trong thời gian sắp tới hãy đến ghi danh đăng ký tại Anh Mỹ để nhận nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.

Thí sinh tự do đăng ký và bắt đầu ôn thi tại Anh Mỹ sẽ nhận được:

• Hỗ trợ 50% chi phí xe & khách sạn hoặc giảm lệ phí thi.
  • Tặng lộ trình luyện thi chuyên biệt được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đào tạo IELTS từ 5.0 - 8.5 khi học viên đăng ký thi và ôn thi tại Anh Mỹ.
Hình 1: Lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ

Thí sinh tự do chỉ đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

• Anh Mỹ hỗ trợ thủ tục thay đổi lịch thi 1 lần khi thí sinh muốn thay đổi lịch để thi Speaking cùng ngày với 3 môn thi còn lại hoặc đổi hẳn sang ngày thi khác do kết hoạch đột xuất. Thí sinh có thể đổi lịch thi trong vòng 3 tháng so với ngày thi chính thức.
  • Hỗ trợ nhận bằng ngay tại cơ sở của trung tâm Anh Mỹ.
  • Anh Mỹ  lưu trữ hình ảnh bằng và bảng điểm của thí sinh sau khi thi. Trường hợp thí sinh làm mất có thể nhờ Anh Mỹ tìm in lại bảng điểm và bằng đã lưu trữ.

Lịch thi IELTS trên giấy tại TP.HCM từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2024

Hình thức thiTháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12
Thi IELTS trên giấy4, 9*, 18, 25*1, 8*, 13, 22*6*, 11, 20, 27*3, 8*, 10*, 17, 24*7, 14*, 19, 28*5*, 10, 19, 26*2, 7, 16*, 23, 30*5, 7*, 14*, 21, 28*
Thi IELTS trên máy tính7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần
Bảng 1: Lịch thi IELTS tháng 05/2024 - 12/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi chú: Các ngày thi trên máy tính đều có Academic & General training.

Vì sao nên sở hữu chứng chỉ IELTS ngay từ bậc học THPT?

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS ngay từ bậc học trung học phổ thông (THPT) mang lại nhiều lợi ích lớn đối với học sinh, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay. Dưới đây là một số lý do vì sao nên sở hữu chứng chỉ IELTS từ bậc học THPT:

• Được miễn thi tiếng Anh THPT (quy đổi thành điểm 10).
  • Cơ hội xét tuyển thẳng vào hơn 30+ trường đại học toàn quốc.
  • Được miễn kiểm tra trình độ đầu vào ở bậc Đại học, Cao đẳng.
  • Cơ hội săn học bổng du học
  • Có thể đăng ký tham gia các chương trình trao đổi nghiên cứu sinh tại nước ngoài.
  • Mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Quy trình đăng ký thi IELTS

Thí sinh hoàn thành đăng ký online tại link: Link đăng ký thi IELTS.

Sau đó nhân viên tư vấn của Anh Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ giúp thí sinh hoàn thành thủ tục đăng ký với lịch thi mong muốn. Sau khi hoàn thành đăng ký, thí sinh cần giữ liên lạc với Anh Mỹ để nhận các cập nhật thông tin quan trọng về thời gian cụ thể, địa điểm thi, hướng dẫn và những lưu ý quan trọng cho kỳ thi IELTS.

Các tư vấn viên của Anh Mỹ sẵn lòng hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan đến việc đăng ký và chuẩn bị cho kỳ thi, giải đáp thắc mắc về quy trình đăng ký đến việc hỗ trợ thay đổi lịch thi phù hợp với nguyện vọng của bản thân.

• Facebook: www.facebook.com/anhmylanguagecenter
  • Tiktok: www.tiktok.com/@anhmycenter111