Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024

04/15/2024
Đăng bởi anhmy

Kính gửi Quý phụ huynh, học viên, tập thể giáo viên và nhân viên Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ!

Đến mỗi dịp lễ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ luôn đặc biệt quan tâm tạo điều kiện nghỉ ngơi cho các em học viên đồng thời giúp các em nâng cao ý thức về giá trị văn hóa truyền thống. 

Giỗ Tổ Hùng Vương không chỉ là dịp để kỷ niệm và tưởng nhớ công lao của cha ông đã có công dựng nước, mà còn là cơ hội để mỗi người trong chúng ta hiểu rõ hơn về lịch sử nước nhà, đồng thời tôn vinh và gìn giữ những giá trị truyền thống quý báu.

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ trân trọng thông báo đến quý phụ huynh, học viên và tập thể giáo viên - nhân viên về lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ 5, ngày 18/04/2024 (nhằm ngày mùng 10/03/2024 Âm lịch).
  • Thời gian đi học lại theo lịch học: bắt đầu Thứ 6, ngày 19/04/2022 (nhằm ngày mùng 11/03/2024 Âm lịch).
Hình 1: Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024
Hình 1: Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Các em học viên có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè. Trong ngày nghỉ lễ, Anh Mỹ khuyến khích các em tham gia những hoạt động ý nghĩa, như thăm quan các di tích lịch sử, tham gia các hoạt động văn hóa để hiểu thêm về lịch sử và văn hóa dân tộc Việt Nam.

Xin lưu ý rằng trong thời gian nghỉ lễ, các hoạt động học tập và dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm sẽ tạm ngừng hoạt động và sẽ được tiếp tục sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, ý nghĩa trong kỳ nghỉ lễ này và quay trở lại với tinh thần sảng khoái, năng động để tiếp tục hành trình học tập, phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.

Anh Mỹ xin kính chúc quý phụ huynh, học viên và tập thể giáo viên - nhân viên có một ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp!

0397987111