Tưng bừng Giáng sinh – Cơ hội rinh ngay Balo Anh Mỹ siêu xịn cùng Bộ dụng cụ học tập xinh xắn

12/05/2023

Chào đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, đến ngay Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ  “đập hộp” quà Giáng sinh sớm xem “ông già Noel Anh Mỹ” gửi tặng bạn những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT gì nhé!

Hình 1: Vui học tiếng Anh, rinh quà Giáng Sinh hấp dẫn cùng Anh Mỹ

Đón Giáng Sinh, rinh quà tặng độc đáo

Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 25/11/2023 đến 25/12/2023, các học viên đăng ký khóa học tiếng Anh tại Hệ Thống Anh Mỹ sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng gồm:

• Đăng ký 1 KHÓA HỌC bất kỳ - nhận ngay BỘ DỤNG CỤ HỌC TẬP XINH XẮN.
  • Đăng ký 2 KHÓA HỌC bất kỳ - nhận ngay 1 BALO ANH MỸ SIÊU XỊN.

Do số lượng quà tặng có hạn, Anh Mỹ sẽ ưu tiên gửi những món quà đặc biệt này đến những học viên đăng ký sớm nhất tại mỗi cơ sở của hệ thống trung tâm. Còn chần chờ chi nữa, hãy ghé thăm ngay 3 cơ sở của Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ để tậu quà Noel vừa xinh xắn vừa có ý nghĩa cổ vũ học tập cho các bé nào!

Hình 2: Bộ quà tặng dụng cụ học tập độc đáo tại Anh Mỹ

Đa dạng các khóa đào tạo tiếng Anh tại Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sở hữu các chứng chỉ quốc tế, Anh Mỹ tự hào cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh phong phú, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn.

Chương trình Anh Văn Mẫu Giáo

Dành cho các bé từ 3-6 tuổi, chương trình giúp xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho trẻ thông qua các hoạt động sáng tạo, học hát, vận động và trải nghiệm thực tế. Môi trường học tại Anh Mỹ giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ sớm, hình thành phát âm giọng chuẩn và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi

Dành cho học sinh tiểu học, chương trình này tập trung vào việc phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài học sôi động, trò chơi và hoạt động nhóm. Các khóa học được thiết kế giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông.

Hình 3: Hoạt động vừa học kết hợp vui chơi của các bé tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Chương trình Anh Văn Thiếu Niên

Chương trình được thiết kế cho học sinh cấp 2 và cấp 3, hướng tới việc mở rộng vốn từ vựng, rèn kỹ năng viết, đọc hiểu, cũng như phát triển khả năng giao tiếp tự tin. Các em sẽ được cải thiện 2 kỹ năng nghe – nói cùng Giáo viên nước ngoài, luyện phát âm giọng chuẩn, phản xạ nhanh nhạy.

Các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Ngoài các chương trình tiếng Anh cho học viên phổ thông, Anh Mỹ còn có các khóa luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đa dạng:

• Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế KET, PET
  • Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế STARTERS, MOVERS
  • Khóa luyện thi IELTS

Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia khóa học tại Anh Mỹ nhân mùa Giáng Sinh

Nâng cao trình độ tiếng Anh

Học tiếng Anh tại Anh Mỹ không chỉ là quá trình học tập qua sách vở đơn thuần mà còn là hành trình trải nghiệm ngôn ngữ tuyệt vời. Chương trình đa dạng và phong phú giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện, từ kỹ năng nghe, nói, đọc đến viết đều được cải thiện và nâng cao.

Trải nghiệm không khí lễ hội và học tập đa dạng

Giáng Sinh là thời điểm tuyệt vời để hòa mình vào không khí lễ hội ấm áp và tràn đầy niềm vui. Học viên tại Anh Mỹ không chỉ được trải nghiệm sự vui nhộn của mùa lễ hội mà còn tham gia vào các hoạt động học tập, giải trí đa dạng, khám phá văn hóa quốc tế cùng giảng viên người nước ngoài.

Hình 4: Bé vui nhận Balo mới cùng Anh Mỹ

Còn đợi gì nữa mà không đến khám phá ngay không gian học tập chất lượng tại Anh Mỹ trong mùa lễ hội này. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng đặc biệt và trải nghiệm học tập cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Để đăng ký và biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi, gọi ngay hoặc nhắn tin Zalo cho Anh Mỹ nhé. Đội ngũ tư vấn của Anh Mỹ sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn lựa khóa học phù hợp và lộ trình học tập hiệu quả nhất.

• Zalo Tân Châu: 0837 987 111
  • Zalo Châu Phú: 0835 987 111