Đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ – Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn giảm đến 100.000 VNĐ lệ phí thi

12/09/2023

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ bước chân vào cánh cửa Đại học với những cơ hội xét tuyển thẳng hoặc săn các suất học bổng trao đổi sinh viên tại nước ngoài thì chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai rực rỡ. Kỳ thi IELTS không chỉ giúp bạn đánh giá khả năng tiếng Anh của mình theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ nhận ưu đãi giảm lệ phí thi đến 100.000 VNĐ
Hình 1: Đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ nhận ưu đãi giảm lệ phí thi đến 100.000 VNĐ

Đăng ký IELTS tại Anh Mỹ - Đối tác chính thức IELTS IDP (Đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam)

Tin vui cho các bạn thí sinh đang sinh sống tại Tân Châu, Châu Phú, Phú Tân (tỉnh An Giang) rằng chỉ cần đến cơ sở đào tạo thuộc Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ, bạn có thể làm thủ tục đăng ký dự thi IELTS hết sức dễ dàng.

Hãy để Anh Mỹ trở thành người đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục IELTS của bạn. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm và chuyên nghiệp, Anh Mỹ đã giúp rất nhiều thí sinh hoàn thành đăng ký và tham dự kỳ thi IELTS qua các năm. Bạn không cần phải lo lắng về thủ tục phức tạp hay bỏ lỡ các mốc thời gian quan trọng vì Anh Mỹ sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ A đến Z.

Các thí sinh đăng ký thi IELTS tại Hệ Thống Anh Mỹ và ghi danh luyện thi IELTS
Hình 2: Các thí sinh đăng ký thi IELTS tại Hệ Thống Anh Mỹ và ghi danh luyện thi IELTS

Ưu đãi đặc biệt cho thí sinh đăng ký tại Anh Mỹ: Giảm ngay 100.000 VNĐ lệ phí thi

Nếu chọn đăng ký tại một trong 3 cơ sở của Hệ Thống Trung Tâm Anh Mỹ, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm ngay 100.000 VNĐ lệ phí thi. Tư vấn viên tại Anh Mỹ sẽ hỗ trợ bạn chi tiết từ quy trình đăng ký đến thủ tục tham gia kỳ thi.

Song Song đó, bạn cũng có cơ hội nhận được những lời khuyên hữu ích từ quý thầy cô đang giảng dạy IELTS tại Anh Mỹ trước khi chuẩn bị hành trang lên thành phố tham gia kỳ thi.

Hãy nhắn tin ngay cho cơ sở Anh Mỹ gần bạn nhất để được tư vấn chi tiết nhé:

• Cơ sở Tân Châu: 0837 987 111 (Zalo và điện thoại)
  • Cơ sở Châu Phú: 0835 987 111 (Zalo và điện thoại)
  • Cơ sở Phú Tân: 0829 987 111 (Zalo và điện thoại)
Các khóa học và sự kiện tại Anh Mỹ
Hình 3: Các khóa học và sự kiện tại Anh Mỹ

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký thi IELTS tại Anh Mỹ

Anh Mỹ hiện đang mở đăng ký cho kỳ thi IELTS chính thức vào tháng 4/2024 đối với cả 2 hình thức thi trên giấy và trên máy tính. Học viên tại Hệ Thống Trung Tâm và thí sinh bên ngoài khi đăng ký thi tại Anh Mỹ sẽ nhận được:

• Được kiểm tra đánh giá đầu vào miễn phí.
  • Được tham gia các buổi thi thử, đánh giá BAND điểm trước khi thi tại Anh Mỹ miễn phí.
  • Tặng trọn BỘ TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Anh Mỹ sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục và hồ sơ nhanh chóng.
  • Được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn tận tình.
  • Được hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, di chuyển và đi lại trong suốt quá trình đi thi.

Sở hữu chứng chỉ IELTS sớm ngay từ bậc học phổ thông có những lợi ích nào?

IELTS không chỉ là kỳ thi dành cho sinh viên đại học, cao đẳng. Nếu bạn có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với band điểm tương đối tốt ngay từ khi còn học phổ thông, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trên con đường học vấn và công việc tương lai.

• Được miễn thi tiếng Anh THPT.
  • Cơ hội xét tuyển thẳng vào hơn 30+ trường đại học toàn quốc.
  • Miễn thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào bậc Đại học, Cao đẳng.
  • Cơ hội săn học bổng du học và tham gia các chương trình trao đổi nghiên cứu sinh tại nước ngoài.
  • Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

IELTS có hai dạng hình thức thi:

• IELTS Học Thuật – IELTS Academic
  • IELTS Tổng Quát – IELTS General Training

Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc lựa chọn hình thức phù hợp, đừng ngần ngại nhắn tin Zalo ngay cho Anh Mỹ để đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn nhé.

Chuẩn bị hành trang IELTS, sẵn sàng mở cánh cửa ước mơ
Hình 5: Chuẩn bị hành trang IELTS, sẵn sàng mở cánh cửa ước mơ

Lịch thi IELTS trên giấy tại TP.HCM năm 2024

Hình thức thiTháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6
Thi IELTS trên giấy6, 13*, 18, 27*3*, 17*, 247, 9*, 16, 23*6*, 13, 18, 20*, 27*4, 9*, 18, 25*1, 8*, 13, 22*
Thi IELTS trên máy tính7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần7 ngày/ tuần
Bảng 1: Lịch thi IELTS tháng 01/2024 - 06/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi chú: Các ngày thi trên máy tính đều có Academic & General training.

Nhanh tay đăng ký! Ưu đãi áp dụng từ Tháng 1 đến Tháng 6 năm 2024

Ưu đãi giảm lệ phí khi làm thủ tục đăng ký thi IELTS được áp dụng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2024 cho cả hình thức thi trên giấy và thi trên máy tính. Nhanh nhắn tin zalo cho Anh Mỹ ngay để được tư vấn nào! Đây là thời điểm vàng cho các bạn học sinh THPT tậu ngay chứng chỉ IELTS trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia nè.

Link đăng ký Online: Link đăng ký thi IELTS

Liên hệ qua Hotline để đăng ký đặt chỗ Online nhé: