Thông báo chiêu sinh các khóa học tiếng Anh tháng 3 – Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi các bạn học viên

03/07/2024

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại tỉnh An Giang. Với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo các lứa học viên tham gia nhiều kỳ thi chứng chỉ quốc tế, thi hùng biện, Anh Mỹ cam kết cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu, năng lực của mọi học viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ, giúp các em tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào học tập, đời sống.

Tháng 3 này, Anh Mỹ đang tổng chiêu sinh các khóa học tiếng Anh theo nhiều cấp độ. Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo chương trình học.

Hình 1: Chiêu sinh các chương trình học tiếng Anh tháng 3 tại 3 cơ sở Anh Mỹ

Các khóa học tiếng Anh đang chiêu sinh tháng 3 tại Anh Mỹ

Cấp độ Kitty - Tiếng Anh mẫu giáo (3-5 tuổi)

Khóa học dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi, tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản thông qua các hoạt động vui nhộn, trò chơi và hình thức học tương tác. Quá trình học giúp các bé hình thành phản xạ ngôn ngữ thứ 2 ngay từ sớm, thuận tiện cho việc rèn luyện, phát triển tư duy song ngữ về sau.

Hình 2: Các lớp học tiếng Anh cấp độ mẫu giáo

Cấp độ Starters, Movers (6-12 tuổi)

Khóa học phù hợp cho các em từ 6 đến 12 tuổi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc về từ vựng và ngữ pháp, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ sơ cấp. Chương trình đồng thời giúp các bé làm quen và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters và Movers.

Hình 2: Các lớp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Cấp độ KET, PET (12-16 tuổi)

Hình 4: Các khóa học tiếng Anh thiếu niên luyện thi chứng chỉ Cambridge KET

Khóa học dành cho học sinh trung học từ 12 đến 16 tuổi, giúp các em chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge Key English Test (KET) và Cambridge Preliminary English Test (PET).

Hình 5: Các khóa học tiếng Anh thiếu niên luyện thi chứng chỉ Cambridge PET

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (dành cho học sinh, sinh viên, người lớn)

Chương trình học dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, người lớn cần học tập để phục vụ công việc hoặc đi định cư, du học tại nước ngoài. Nội dung học chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, chuyên sâu vào kỹ năng nghe, nói và cải thiện phát âm chuẩn. Đồng thời còn trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình,…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Hình 6: Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người lớn

Ngoài ra, Anh Mỹ còn có các chương trình học luyện thi IELTS, TOEIC và chương trình đặc biệt 1 kèm 1, chương trình 100% học với giáo viên bản xứ.

Vì sao ba mẹ nên đăng ký cho con học tiếng Anh tại Anh Mỹ?

Để cho con sự phát triển toàn diện, việc chọn lựa một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Anh Mỹ không chỉ là một nơi cung cấp kiến thức ngoại ngữ mà còn là môi trường học tập kết hợp vui chơi thú vị, sáng tạo và đầy sự gắn kết. Đây là nơi mà con bạn có thể phát triển toàn diện cả về mặt ngôn ngữ lẫn kỹ năng xã hội.

• Học kết hợp vui chơi, gắn kết cùng bạn bè, tích lũy nhiều tri thức.
  • Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, sẵn sàng cho kỳ thi Cambridge và các kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác.
  • Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại,
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi, hùng biện và các kỳ thi chuẩn Châu Âu.
  • Bé được làm quen và học đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
  • Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

Ưu đãi khi đăng ký học tiếng Anh tại Anh Mỹ

Đặc biệt, khi đăng ký học trong tháng 3 này, quý phụ huynh và các em học viên còn có cơ hội được giảm học phí lên đến 25%. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2024. Nhanh tay nhắn tin Zalo cho Anh Mỹ để được tư vấn nhé!

Hãy đồng hành cùng Anh Mỹ và chứng kiến sự tiến bộ nhanh chóng của các em trong thế giới ngôn ngữ rộng lớn, đa dạng.