Ra mắt chương trình “Thêm bạn thêm vui” 2

07/26/2023
Đăng bởi monamedia

Chuỗi hoạt động này tiếp nối sự thành công của các cơ sở mới đã khai trương, nhằm mục đích phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp học viên trên toàn quốc khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai.

Không khí mùa hè dường như càng thêm phần sôi động khi tháng 7 này, Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ sẽ khai trương cơ sở mới tại Phú Tân. Phụ huynh và học viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận bộ quà tặng độc quyền hấp dẫn.

3 cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ ra đời, mang đến cho học viên các khu vực này một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh tại khu vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, tiện nghi

Cả 3 cơ sở đều được trang bị 100% cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường học tập an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

Bài viết liên quan

0397987111