CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

07/26/2023
Đăng bởi anhmy

Dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch, hay bất kỳ học viên nào có nhu cầu.

Giới thiệu:

Nếu bạn là một người ngại giao tiếp tiếng Anh vì khả năng nghe, nói chưa tốt. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình để phục vụ cho công việc. Nếu bạn muốn tăng cường vốn tiếng Anh để đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài. Chương trình Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, chuyên sâu vào kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn.
  • Đa dạng các chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày, giúp học viên có thể tiếp xúc một cách tự nhiên không bị gò bó khi giao tiếp.
  • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (nghề nghiệp, du lịch, gia đình, điện ảnh, môi trường, khoa học….). 
  • Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình, viết báo cáo…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
  • Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, IELTS
  • Tham gia các buổi ngoại khóa do Trung tâm tổ chức.

Hãy nhanh tay nhấn vào phần liên hệ nhé!

Cùng nhau làm về chủ đề 20-10

3 cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ ra đời, mang đến cho học viên các khu vực này một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh tại khu vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, tiện nghi

Cả 3 cơ sở đều được trang bị 100% cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường học tập an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Lưu ý:

  1. Phiếu đánh giá học tập sẽ được giáo viên chủ nhiệm (GVCN) gửi vào nhóm học sau mỗi khoá.
  2. Học phí sẽ không hoàn lại với bất cứ lý do nào.
  3. Học phí sẽ được bảo lưu trong vòng 06 tháng.
  4. Khi tạm ngưng với bất kỳ lý do nào, học viên/PH phải đến làm giấy chứng nhận bảo lưu thì học phí mới có hiệu lực sau thời gian trở lại trong 06 tháng.
0397987111