Khởi hành chinh phục chứng chỉ KET – Các sĩ tử nhà Anh Mỹ tự tin tham gia kỳ thi Cambridge tại TP.HCM

06/24/2024
Đăng bởi anhmy

Trưa ngày 21/06/2024 vừa qua, các học viên lớp KET nhà Anh Mỹ đã tập trung tại cơ sở Tân Châu và cơ sở Châu Phú để chuẩn bị khởi hành đi Sài Gòn tham gia kỳ thi Cambridge cấp độ KET chính thức ngày 22/06/2024 sau khoảng thời gian học tập và ôn luyện chăm chỉ. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình học tiếng Anh và rèn luyện của các bạn.

Khởi hành từ Tân Châu - Châu Phú - TP.HCM

Anh Mỹ tổ chức 2 đoàn thí sinh riêng biệt. Một đoàn di chuyển từ Tân Châu thẳng đi Sài Gòn. Đoàn còn lại xuất phát từ Tân Châu, sau khi ghé qua Anh Mỹ Châu Phú đón tốp thí sinh thứ 2, đoàn tiếp tục di chuyển đến TP.HCM.

Giữa hành trình, đoàn thí sinh dừng chân tại trạm dừng để nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân, ăn uống khoảng 30 phút và tiếp tục lên đường thẳng tiến đến Sài Gòn. Cả hai đoàn tập trung tại sảnh khách sạn để nhận phòng vào khoảng 17:30.

Hình 1: Khởi hành đi thi Cambridge cấp độ KET tại TP.HCM trưa ngày 21/06/2024
Hình 1: Khởi hành đi thi Cambridge cấp độ KET tại TP.HCM trưa ngày 21/06/2024

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao độ, các sĩ tử nhà Anh Mỹ đã sẵn sàng đối mặt với thử thách, tự tin thể hiện năng lực tiếng Anh của mình trước hội đồng thi. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời, xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến hành trình hôm ấy nhé.

Vượt ải - Ngày 2 (22/06/2024): Hành trình chinh phục kỳ thi Cambridge cấp độ KET của các bạn học viên thiếu niên nhà Anh Mỹ

Hôm sau, ngày 22/06/2024, các sĩ tử KET của chúng ta đã chính thức bước vào kỳ thi Cambridge tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Đây là ngày thi quan trọng mà tất cả các bạn đã chuẩn bị và mong đợi từ lâu. Sau ngày đầu tiên di chuyển lên Sài Gòn và thư giãn, ăn uống, đi tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại, các sĩ tử đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chiến với đề thi.

Hình 2: Buổi thi chính thức ngày 22/06/2024
Hình 2: Buổi thi chính thức ngày 22/06/2024

Buổi sáng, sau khi ăn sáng xong, các bạn tập trung lên xe di chuyển đến địa điểm thi để tham gia môn thi kỹ năng "Nói". Khoảng 10 giờ, các thí sinh đều đã hoàn thành bài thi Nói, cả đoàn tập trung và di chuyển ra xe để về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi thi chiều.

Video 1: Cảm nhận của bạn Tiana sau khi kết thúc phần thi Speaking

Khoảng 1 giờ trưa, đoàn tập trung ở sảnh khách sạn để trả phòng và tiếp tục di chuyển đến địa điểm thi. Buổi chiều các bạn hoàn thành tiếp bài thi Nghe, Đọc và Viết. Không khí phòng thi nghiêm túc, căng thẳng, nhưng các bạn học viên vẫn giữ vững phong độ và sự bình tĩnh để hoàn thành tốt các phần thi.

Hình 3: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình đi thi KET
Hình 3: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình đi thi KET

Khoảng 16:45, sau khi hoàn thành xong bài thi, các thí sinh di chuyển ra xe để khởi hành về lại Tân Châu và Châu Phú.

Cùng ngắm lại những thước phim đầy kỷ niệm của ngày thi KET chính thức

Video dưới dây sẽ đưa các bạn qua từng khoảnh khắc đặc biệt của ngày thi, từ những bước chân tự tin tiến vào phòng thi đến lúc hoàn thành bài làm và ra khỏi phòng thi. Mỗi bạn học viên đều thể hiện quyết tâm và sự nỗ lực tuyệt vời.

Video 2: Hành trình ngày thi thứ 2 của các bạn học viên

Kỳ thi KET không chỉ là dịp kiểm tra năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện tinh thần kiên trì và bản lĩnh. Anh Mỹ luôn tự hào về các bạn - những học viên đã không ngừng cố gắng và luôn giữ vững tinh thần học hỏi, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.

Anh Mỹ vô cùng tự hào về các bạn, những học viên đã không ngừng nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn đạt được kết quả xuất sắc như mong đợi và mang về chứng chỉ quốc tế Cambridge danh giá.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111