Đấu trí đỉnh cao – Chinh phục cuộc thi “Rung Chuông Vàng” – Tranh tài giành giải thưởng hấp dẫn lên đến 100% học phí 1 khóa học tiếng Anh tại Anh Mỹ.

06/22/2024
Đăng bởi anhmy

Bạn đã sẵn sàng thử thách trí tuệ và khám phá giới hạn bản thân trong một trò chơi đầy kịch tính chưa? Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ hân hạnh mang đến cuộc thi "Rung Chuông Vàng" - một sân chơi hấp dẫn và bổ ích để các bạn thể hiện tài năng và kiến thức Anh ngữ của mình!

Đối tượng tham gia cuộc thi "Rung Chuông Vàng"

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh trên địa bàn Tân Châu, Châu Phú và Phú Tân thuộc tỉnh An Giang đều có cơ hội tham gia một sân chơi về kiến thức ngoại ngữ bổ ích, cuộc thi "Rung Chuông Vàng" tại 3 cơ sở Anh Mỹ sẽ dành gần 300 suất đăng ký cho các bạn học sinh.

Hình 1: Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" do Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ tổ chức
Hình 1: Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" do Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ tổ chức

Các bạn học sinh có độ tuổi từ 6 đến 18 đều có thể đăng ký tham gia, không phân biệt trình độ tiếng Anh hiện tại. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh thể hiện tài năng, học hỏi và giao lưu với bạn bè.

 • Học viên đã và đang học tại trung tâm (từ 6 tuổi trở lên): Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng và kết nối với bạn bè.
 • Học sinh bên ngoài trung tâm (từ 6 tuổi trở lên): Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập đầy sáng tạo và chuyên nghiệp của Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ, đồng thời tranh tài giành giải thưởng lên đến 100% học phí 1 khóa học.

Thời gian tổ chức thi

Chương trình diễn ra vào 13/07/2024 và 14/07/2024 lần lượt tại 3 cơ sở Anh Mỹ Tân Châu, Châu Phú và Phú Tân.

 • Cơ sở Tân Châu: 18:00 - 20:00 chiều tối ngày 13/07/2024 (Giới hạn số lượng tham gia : 120 bạn).
 • Cơ sở Châu Phú: 16:00 - 18:00 chiều ngày 14/07/2024 (Giới hạn số lượng tham gia : 50 bạn).
 • Cơ sở Phú Tân: 08:00 - 10:30 sáng ngày 14/07/2024. (Giới hạn số lượng tham gia : 80 bạn).

Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn thí sinh

Hình 2: Giải thưởng hấp dẫn với Voucher lên đến 100% học phí 1 khóa học
Hình 2: Giải thưởng hấp dẫn với Voucher lên đến 100% học phí 1 khóa học
 • GIẢI NHẤT: Voucher học phí 100% áp dụng cho 1 khóa học chương trình chuẩn
 • GIẢI NHÌ: Voucher học phí 50% áp dụng cho 1 khóa học chương trình chuẩn
 • GIẢI BA: Voucher học phí 30% áp dụng cho 1 khóa học chương trình chuẩn.

(*) Cuộc thi tại 3 cơ sở sẽ tìm ra 3 bạn học viên xuất sắc nhất riêng biệt.

Mỗi cơ sở sẽ có khu vực thi riêng, được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cần thiết để đảm bảo cuộc thi diễn ra suôn sẻ và công bằng. Các bạn học sinh tại mỗi cơ sở sẽ có cơ hội tranh tài với nhau và thể hiện hết mình trong cuộc thi này.

Thể lệ và hình thức tổ chức thi

Vòng thi sẽ được tổ chức với hình thức thi đấu trực tiếp trên sân khấu. Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo trong không gian thi đấu được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện.

 • Cả vòng thi có 100 câu hỏi cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh do đội ngũ giáo viên Anh Mỹ biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó.
 • Với mỗi câu hỏi, sau khi đọc đề, thí sinh sẽ có 15 giây để suy nghĩ và trả lời bằng cách viết đáp án vào bảng. Khi thời gian đã hết, tiếng chuông vang lên, thí sinh đồng loạt giơ bảng thể hiện đáp án của mình.
 • Ban tổ chức sẽ kiểm tra đáp án của từng bạn. Những bạn có câu trả lời đúng tiếp tục ở lại sân đấu để tham gia trả lời những câu hỏi kế tiếp. Những bạn trả lời sai hoặc thiếu sẽ bị loại.
 • Ngoài ra, ở giữa vòng thi, đội ngũ giáo viên sẽ có cơ hội cứu trợ nhóm thí sinh bị loại bằng cách hoàn thành những thử thách của ban tổ chức. Tỷ lệ hoàn thành thử thách sẽ quyết định số lượng các bạn thí sinh được "cứu" và có thể tiếp tục tham gia chương trình.
 • 3 bạn ở lại sau cùng sẽ lần được đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba. Trường hợp nếu có nhiều thí sinh ở lại và bị loại cùng lúc, giải thưởng sẽ được quyết định bằng cách trả lời câu hỏi phụ từ ban tổ chức.

Những vật dụng và kiến thức cần chuẩn bị trước ngày thi

 • Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh: Kiểm tra khả năng hiểu và sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong các câu hỏi trắc nghiệm.
 • Kiến thức mở rộng: Ngoài các kiến thức cơ bản về tiếng Anh, thí sinh cần chuẩn bị thêm về văn hóa, lịch sử, và các chủ đề thường gặp trong giao tiếp hàng ngày.
 • Vật dụng cần chuẩn bị: Thí sinh cần tự chuẩn bị bảng con trắng nhỏ và bút lông hoặc có thể thay thế bằng bảng đen, phấn và đồ lau bảng mang theo đến địa điểm dự thi. (*)

Đăng ký tham gia tại form: Link đăng ký

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào cuộc thi kiến thức sôi động này! Minigame "Rung Chuông Vàng" không chỉ giúp bạn ôn lại và củng cố kiến thức mà còn mang đến cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Phần chơi sẽ có cả những câu hỏi tiếng Anh và tiếng Việt theo mức độ từ dễ đến khó để các bạn thí sinh thử sức.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111