Khám phá vũ trụ ANHMY-11 và những khóa học tiếng Anh vô cùng bổ ích

06/21/2024

Chào mừng các bạn đến với vũ trụ "ANHMY-11", nơi hội tụ những khóa học tiếng Anh tuyệt vời nhất của Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ. Mỗi khóa học là một "hành tinh" riêng biệt, đem đến những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh độc đáo, giúp học viên bay xa trên con đường chinh phục tiếng Anh. Hãy cùng tàu vũ trụ Anh Mỹ du hành qua từng hành tinh và khám phá những điều kỳ diệu đang chờ đón bạn!

Hình 1: Vũ trụ ANHMY-11 gồm những khóa học nào?

1. Anh văn mẫu giáo - Jumpstart: Hành tinh của bé

Là nơi cư trú của những công dân từ 3-6 tuổi, hành tinh Jumpstart mang đến một thế giới học tập đầy màu sắc với những trò chơi và bài hát vui nhộn. Các bé sẽ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và hào hứng nhất.

Hình 2: Lớp học tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

2. Anh văn thiếu nhi - Young Juniors: Hành tinh thiếu nhi

Đây là nơi mà các công dân từ 6-12 tuổi nhập cư. Nền giáo dục tại đây sẽ giúp các em xây dựng nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc để bước đầu thi đạt chứng chỉ quốc tế Starters, Movers. Các bài học sinh động và thú vị sẽ kích thích niềm yêu thích học tiếng Anh của các em.

Hình 3: Lớp tiếng Anh thiếu nhi (Young Juniors) dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi

3. Anh văn thiếu niên - Smart Teens: Hành tinh của những đứa trẻ thông minh

Dành cho học sinh từ 12-16 tuổi, hành tinh này giúp phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc tế. Các em sẽ tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp hàng ngày. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, các bé có thể tự tin thi lấy chứng chỉ Cambridge KET, tương đương trình độ A2.

Hình 4: Lớp tiếng Anh thiếu niên (Smart Teens) dành cho các bạn từ 12 đến 16 tuổi (cấp độ KET)

4. Anh văn thiếu niên - ESL Juniors: Hành tinh thiếu niên năng động

Ở hành tinh này, các bạn học sinh sẽ được tập trung nâng cao khả năng tiếng Anh toàn diện, với các bài học đa dạng và phong phú, giúp các em nắm vững kỹ năng ngôn ngữ cần thiết. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, các bé có thể tự tin thi lấy chứng chỉ Cambridge PET, tương đương trình độ B1.

Hình 5: Lớp tiếng Anh thiếu niên (ESL Juniors) dành cho các bạn từ 12 đến 16 tuổi (cấp độ PET)

5. Anh thiếu niên - IELTS Juniors: Hành tinh IELTS thiếu niên

Đây là sân chơi dành cho các bạn học sinh THPT hoặc học sinh THCS. Tại đây, các em sẽ chuẩn bị vững vàng cho kỳ thi IELTS từ sớm và thi lấy chứng chỉ vào năm lớp 12. Các em sẽ được học với giáo trình chuẩn quốc tế, giúp đạt điểm cao trong kỳ thi và mở ra cơ hội tuyển thẳng vào đại học, du học trong tương lai.

Hình 6: Lớp tiếng Anh thiếu niên (IELTS Juniors) dành cho các bạn thiếu niên từ 12 đến 16 tuổi có nhu cầu luyện thi IELTS ngay từ khi còn học THPT

6. Anh văn giao tiếp: Hành tinh tiếng Anh giao tiếp người lớn

Đây là nơi cư trú của những học viên lớn từ 17 tuổi trở lên. Chương trình học giúp các bạn tự tin nghe - nói tiếng Anh trong mọi tình huống. Các bài học giao tiếp chuyên sâu sẽ nâng cao khả năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh.

Hình 7: Lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn đã đi làm hoặc có dự định định cư, du học ở nước ngoài

7. Chương trình tiếng Anh đặc biệt - Starters, Movers: Hành tinh OBO Starters, Movers (A1)

Chương trình học tập trung vào việc luyện thi chứng chỉ Starters, Movers cho học sinh tiểu học. Sau khi hoàn thành lộ trình, các bé có thể tự tin thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters và Movers (tương đương trình độ A1).

Hình 8: Lớp học tiếng Anh chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi với số lượng tối đa 3-5 học viên

8. Chương trình tiếng Anh đặc biệt - KET, PET: Hành tinh OBO KET, PET (A2, B1, B2)

Hành tinh này chuẩn bị kiến thức cơ sở cho các kỳ thi KET, PET với những bài học chi tiết và bài tập cho phép luyện tập kỹ năng cần thiết. Sau khi hoàn thành lộ trình, học viên có thể thi đạt chứng chỉ KET, PET (tương đương trình độ A2, B1).

9. Chương trình đặc biệt Anh văn giao tiếp: Hành tinh OBO giao tiếp

Tập trung vào kỹ năng giao tiếp nâng cao, chương trình đào tạo của hành tinh này giúp học viên giao tiếp thành thạo và chuyên nghiệp trong môi trường công việc, môi trường quốc tế.

10. Chương trình đặc biệt Luyện thi TOEIC: Hành tinh OBO TOEIC

Chương trình học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC, nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng. Đồng thời, khóa học cũng trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp trong công việc như viết CV, phỏng vấn,...

Hình 9: Lớp tiếng Anh luyện thi TOEIC chương trình đặc biệt

11. Chương trình đặc biệt Luyện thi IELTS: Hành tinh OBO IELTS

Chuẩn bị vững vàng cho kỳ thi IELTS, học viên sẽ được học với các giáo trình và phương pháp hiệu quả nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. Qua đó, tạo nền móng để xét tuyển và các trường đại học danh tiếng và mở ra cơ hội du học sau này.

Điểm chung của các hộ dân cư (lớp học) ở những hành tinh đặc biệt này là mỗi hộ chỉ gồm tối đa từ 3 đến 5 học viên. Điều đó giúp học viên có cơ hội học chuyên sâu theo lộ trình cá nhân hóa tốt hơn và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh 11 hành tinh lớn, Anh Mỹ còn có rất nhiều tiểu hành tinh, tinh cầu khác phù hợp với nhu cầu của học viên như luyện thi VSTEP, học cùng giáo viên nước ngoài, luyện thi hùng biện,... để các bạn lựa chọn.

Hãy đến Anh Mỹ ghi danh ngay hôm nay để trở thành một cư dân của vũ trụ ANHMY-11 bạn nhé!