HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ANH MỸ tổ chức TEAM BUILDING cho nhân sự hệ thống nhân NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023.

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Hệ thống ANH MỸ đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và đây là nét văn hóa đặc trưng của Hệ thống Anh Mỹ trong suốt thời gian qua, thu hút sự quan tâm của tất cả các bạn nhân sự đang công tác và làm việc tại Hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.

Được tổ chức vào buổi sáng ngày 20/11 tại Vườn Sinh Thái Tuấn Vũ, xã Phú Lộc Tân Châu, An Giang. Chương trình Team Building của Hệ Thống Anh Mỹ tạo được sự phấn khởi cho Nhân viên – Giáo viên cùng tham gia, trong chương trình thì các bạn thuộc thế hệ 2k có cơ hội tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian, các bạn của hệ 9x thì lại có cơ hội hoà mình vào những ký ức của tuổi thơ về những trò chơi dân dã một thời.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã có dịp khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Tây đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, hữu tình tại “Phiên Chợ Vùng Biên”.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Anh Mỹ.

Để được hỗ trợ tư vấn về lộ trình học, và cập nhật thông tin chi tiết sớm nhất, các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline, Zalo, Fanpage, của các cơ sở tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ hoặc đến trực tiếp tại các quầy tư vấn toàn hệ thống.

0397987111