Học tiếng Anh theo phương pháp ESL – Trải nghiệm học sống động và thú vị tại Anh Mỹ

05/09/2024
Đăng bởi anhmy

Ở Anh Mỹ, học tiếng Anh không chỉ là việc dạy từ vựng và ngữ pháp một cách cứng nhắc, mà các giáo viên còn tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập tích cực và sôi động. Đây là nơi mà mỗi học viên không chỉ được học kiến thức mà còn được ủng hộ và khích lệ để phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

Trải nghiệm học tập độc đáo với phương pháp ESL

ESL (English as a Second Language - Phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2)  không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp từ sách vở, mà đó còn là một trải nghiệm thú vị khi chương trình học chú trọng năng lực giao tiếp với các hoạt động đa dạng. Tại Anh Mỹ, đội ngũ giáo viên luôn cố gắng tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp khơi dậy hứng thú học tập của các bé.

Học và tư duy bằng tiếng Anh

Với ESL, trẻ được học tiếng Anh như một ngôn ngữ thực thụ. Trẻ được khuyến khích tư duy bằng tiếng Anh và có khả năng áp dụng một cách phong phú những gì mà mình được học vào đời sống hàng ngày.

Hình 2: Học thực tiễn với dự án sinh động
Hình 2: Học thực tiễn với dự án sinh động

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Anh Mỹ không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn hướng dẫn học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, từ việc giao tiếp hàng ngày cho đến tham gia các hoạt động vui chơi, mua sắm hay thậm chí là tham gia các sự kiện xã hội, cuộc thi hùng biện.

Học đi đôi với hành

Hình 3: Học tiếng Anh qua đàm thoại
Hình 3: Học tiếng Anh qua đàm thoại

Trong những buổi học, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực hành như role-play, thảo luận nhóm và các bài tập luyện đàm thoại. Điều này giúp học viên phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và linh hoạt. Với ESL, bé sẽ được tận dụng toàn bộ giác quan của mình để học Anh ngữ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm, Anh Mỹ mang đến môi trường giao tiếp, đối thoại thường xuyên bằng tiếng Anh giúp trẻ phá vỡ được rào cản ngôn ngữ, tự tin hơn, vượt nỗi sợ học và nói ngoại ngữ.

Hình 4: Học cùng giáo viên nước ngoài
Hình 4: Học cùng giáo viên nước ngoài

Chương trình học cá nhân hóa

Chương trình được thiết kế linh hoạt, chuyên biệt theo từng độ tuổi, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo rằng mỗi học viên đều có thể tiến bộ theo năng lực, tốc độ học của mình.

Môi trường học gắn kết

Không chỉ đơn thuần là một trung tâm Anh ngữ, khát vọng của Anh Mỹ là hướng tới xây dựng một cộng đồng, nơi mà mọi người đều chia sẻ chung mục tiêu: nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, thi đạt những chứng chỉ quốc tế và mở ra những cơ hội mới.

Hãy đồng hành cùng Anh Mỹ trong hành trình khám phá thế giới tiếng Anh đầy màu sắc bạn nhé! Ghé thăm cơ sở Anh Mỹ gần nhất hoặc nhắn tin cho Anh Mỹ ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí về lộ trình học phù hợp nhất.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

  • Facebook: www.facebook.com/anhmylanguagecenter 
  • Tiktok: www.tiktok.com/@anhmycenter111 
  • YouTube: https://www.youtube.com/@ANHMYGROUP
0397987111