Đón “chứng chỉ IELTS” hạ cánh Anh Mỹ – Chúc mừng các sĩ tử IELTS đã xuất sắc mang về kết quả thi ấn tượng với Overall Band 5.0 – 8.0

05/07/2024

Sau 2 tuần nghỉ ngơi chờ đợi kết quả thi, ngày 19/04/2024 vừa qua, các sĩ tử IELTS đợt thi 06/04 và 13/04 đã nhận thông báo kết quả điểm trong niềm hân hoan khó tả.

Chiều hôm qua, Anh Mỹ đã nhận được thư gửi từ IDP gồm các phiếu điểm IELTS chính thức được cấp cho thí sinh thi đợt ngày 06/04/2024 và đợt thi 13/04/2024. Như vậy là chiều nay, các bạn thí sinh đợt thi vừa rồi có thể ghé cơ sở Anh Mỹ Tân Châu để nhận bằng chính thức.

HÌnh 1: Ngày 26/05/2024 Anh Mỹ đã nhận được các chứng chỉ IELTS chính thức của học viên và thí sinh tự do từ IELTS IDP
Hình 1: Ngày 26/05/2024 Anh Mỹ đã nhận được các chứng chỉ IELTS chính thức của học viên và thí sinh tự do từ IELTS IDP

Thành tích thi IELTS ấn tượng với Band điểm từ 5.0 đến 8.0

Các bạn học viên đều đạt kết quả tốt như kỳ vọng với overall band từ 5.0 - 8.0. Điều này là thành quả của quá trình nỗ lực phấn đấu, ôn luyện vất vả cũng như đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên Anh Mỹ tự hào là một phần quan trọng trong hành trình học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh của các bạn.

Kết quả thi của học viên cơ sở Tân Châu

Cùng Anh Mỹ chiêm ngưỡng điểm thi IELTS của các bạn học viên nhà Anh Mỹ Tân Châu nhé.

Hình 2: Bạn Nguyên Khải: Xuất sắc đạt được Overall Band 8.0 với điểm Listening tối đa 9.0
Hình 2: Bạn Lâm Nguyên Khải - Xuất sắc đạt được Overall Band 8.0 với điểm Listening tối đa 9.0
Hình 3: Bạn Lương Chí Nguyên: Xuất sắc đạt được Overall Band 6.5
Hình 3: Bạn Lương Chí Nguyên - Xuất sắc đạt được Overall Band 6.5
Hình 4: Bạn Lý Thanh Phúc đạt Overall Band 6.0
Hình 5: Bạn Võ Tuấn Kiệt đạt IELTS 5.5
Hình 5: Bạn Võ Tuấn Kiệt đạt kết quả thi IELTS 5.5
Hình 6: Bạn Lâm Xuân Nhi với kết quả IELTS 5.5, điểm Writing đạt 6.0
Hình 7: Bạn Nguyễn Ngọc Linh Như đạt IELTS 5.0
Hình 8: Bạn Nguyễn Trọng Tín với kết quả IELTS Overall Band 5.0
Hình 9: Bạn Vương Hà Ngọc Tuyền với kết quả IELTS 5.0
Hình 10: Bạn Lâm Hồng Minh Khôi với Overall Band 5.0, điểm Writing ấn tượng 6.0
Hình 11: Bạn Mai Kiều Trân với thành tích ấn tượng IELTS 7.0, điểm Listening đạt 8.0

Kết quả thi của học viên cơ sở Châu Phú

Tại Anh Mỹ Châu Phú, 2 cô gái xinh xắn cũng đạt được thành tích IELTS ấn tượng trong đợt thi tháng 4 vừa qua. Hai cô gái ấy là Huỳnh Như và Khải Quỳnh với overall Band 6.0 và 5.5. Đây là một kết quả tuyệt vời, minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn trong quá trình học tập. Chắc chắn rằng sự đầu tư và cố gắng của Khải Quỳnh và Huỳnh Như sẽ tiếp tục mang lại những thành tích đáng kỳ vọng trong tương lai. Anh Mỹ tin rằng các bạn sẽ xét tuyển thành công vào trường đại học mơ ước và chinh phục những nấc thang cao hơn nữa.

Hình 12: Bạn Đinh Thị Huỳnh Như đạt kết quả IELTS 6.0, điểm Reading đạt 6.5

Như và Quỳnh bắt đầu ôn luyện IELTS từ căn bản tại Anh Mỹ. Sau khoảng 10 tháng bám sát lộ trình học được thiết kế riêng cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên luyện thi, các bạn đã có đủ tự tin, sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS trước thềm xét tuyển Đại đọc.

Hình 13: Bạn Ngô Đăng Khải Quỳnh đạt kết quả IELTS 5.5, điểm Writing đạt 6.0

Cùng đợt thi này, 2 bạn thí sinh tự do Vinh Khoa và Yến Nhi cũng đạt được kết quả tuyệt vời với band điểm 7.5 6.0.

Những giờ phút ôn luyện chăm chỉ, những kỳ nghỉ hè dành cho việc học tiếng Anh và cả những buổi thi thử hồi hộp, tất cả đã được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Hãy cùng Anh Mỹ chia sẻ niềm vui, niềm tự hào về những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong hành trình học tập và phát triển.

Đón đầu thử thách, tiến đến tương lai

Kết quả thi IELTS không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội xét tuyển vào các trường đại học lớn mà còn là hành trang giúp các bạn tự tin vươn ra biển lớn, mở ra những cơ hội du học và việc làm phong phú tại nước ngoài.

Từ bây giờ, hãy cùng bước tiếp và đón đầu những thử thách mới, những trải nghiệm và vô vàn cơ hội mới. Anh Mỹ sẽ luôn là hậu phương vững chắc, sẵn sàng giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh bất cứ khi nào.

-----------------------------------------------------------

• Facebook: www.facebook.com/anhmylanguagecenter