Chúc mừng 2 cô gái Minh Thư và Hoàng Quyên đã xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS với Overall Band 5.5 và 4.0

05/31/2024
Đăng bởi anhmy

Tháng 5 vừa qua, bảng vàng nhà Anh Mỹ tiếp tục vinh danh 2 bạn học viên đã đạt thành tích rất tốt trong đợt thi IELTS ngày 11/05/2024.

Hành trình học tiếng Anh của hai cô gái trẻ tại Anh Mỹ

Hình 1: Vinh danh các bạn học viên đạt chứng chỉ IELTS đợt thi 11/05/2024
Hình 1: Vinh danh các bạn học viên đạt chứng chỉ IELTS đợt thi 11/05/2024

Minh Thư và Hoàng Quyên đều là những học viên chăm chỉ, kiên trì và đam mê học tiếng Anh. Từ những ngày đầu bước chân vào Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ, cả hai đã luôn thể hiện sự quyết tâm và ý chí vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Hoàng Quyên đến từ cơ sở Tân Châu, còn Minh Thư đến từ cơ sở Châu Phú. Cả 2 bạn đều theo học chương trình đặc biệt OBO tại Anh Mỹ. Quyên đã gắn bó cùng Anh Mỹ Tân Châu gần 1 năm, bạn cũng bắt đầu ôn luyện IELTS từ căn bản. Còn đối với Minh Thư, bạn đã đồng hành cùng Anh Mỹ Châu Phú kể từ khi vào THPT. Sự cố gắng qua nhiều năm tháng đã giúp Thư có được điểm thi tốt để có thể xét tuyển vào trường Đại học mơ ước.

Trong suốt quá trình học tập, hai cô gái đã tham gia vào lớp học rất đầy đủ, siêng năng. Các bạn luôn chủ động đặt câu hỏi và tìm kiếm sự trợ giúp từ giáo viên khi gặp khó khăn. Ngoài ra, hai bạn cũng dành nhiều thời gian tự học và thực hành tại nhà, sử dụng các tài liệu học tập và bài tập thực hành mà trung tâm cung cấp.

Chứng chỉ IELTS là kết quả của sự nỗ lực

Hình 2: Bạn Minh Thư xuất sắc giành được điểm overall IELTS 5.5
Hình 2: Bạn Minh Thư xuất sắc giành được điểm overall IELTS 5.5

Thành tích ấn tượng là quả ngọt đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của 2 cô gái trong suốt quá trình học tiếng Anh và luyện thi tại Anh Mỹ.

Hình 3: Bạn Hoàng Quyên với thành tích IELTS 4.0
Hình 3: Bạn Hoàng Quyên với thành tích IELTS 4.0

Anh Mỹ tin rằng nền tảng ngoại ngữ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc để các bạn tiếp tục chinh phục cánh cửa Đại học và con đường tương lai sau này. Một lần nữa, xin chúc mừng Minh Thư và Hoàng Quyên! Chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình học tập và phát triển bản thân.

Xin chân thành cảm ơn hai bạn và gia đình vì đã tin tưởng lựa chọn Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ trở thành nơi học tập và rèn luyện. Các bạn đã mang lại niềm tự hào và cảm hứng cho hệ thống trung tâm. Sự cống hiến và nỗ lực ấy đã tạo nên những kết quả tuyệt vời và là tấm gương để các thế hệ học viên trẻ tuổi noi theo.

Một lần nữa, xin chúc mừng Minh Thư và Hoàng Quyên vì những thành tích đáng khích lệ. Mong rằng thành công này sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn tiếp tục tiến xa hơn trên con đường học tập và sự nghiệp.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo trung tâm để được tư vấn:

BRITISH AMERICAN LANGUAGE CENTER

0397987111