Học tiếng Anh Online cùng Anh Mỹ – Ưu đãi học phí đặc biệt chỉ từ 400.000 VNĐ/ tháng

09/25/2024

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm? Bạn muốn học tiếng Anh cùng bạn bè, thầy cô nhưng ngại khoảng cách di chuyển đến trung tâm xa? Chương trình học tiếng Anh Online tại Anh Mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với phương pháp học trực tuyến hiện đại thông qua meeting, học viên có thể học bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc máy tính bảng mà không cần phải đến trung tâm. Khóa học được thiết kế đa dạng cho mọi đối tượng, từ tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC đến các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và học sinh THCS-THPT, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn.

Hình 1: Học tiếng Anh Online cùng Anh Mỹ (Học mọi lúc, mọi nơi)

Lợi ích khi học tiếng Anh Online cùng Anh Mỹ

Chương trình học đa dạng và toàn diện

Tại Anh Mỹ, chúng tôi cung cấp các chương trình học đa dạng từ tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, Cambridge, đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học, học sinh THCS và THPT. Các khóa học được thiết kế dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu của học viên, giúp học tập hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng.

Hình 2: Lớp sĩ số ít từ 6 đến 8 học viên

Từ tháng 9/2024, Anh Mỹ bắt đầu chiêu sinh đợt mới các lớp tiếng Anh online tất cả các cấp độ từ Starters trở lên (trừ cấp độ Kitty - Mẫu giáo).

• Lớp học 1 kèm 1 cùng giáo viên Việt Nam
  • Lớp nhóm 6 bạn 100% giáo viên Việt Nam
  • Lớp nhóm 8 bạn 100% giáo viên Việt Nam
  • Lớp học 100% giáo viên nước ngoài (với lớp chưa thành thạo giao tiếp sẽ hỗ trợ có trợ giảng người Việt miễn phí).
  • Lớp 70% giáo viên Việt Nam và 30% giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Anh Mỹ tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Các giáo viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu và phù hợp với mọi cấp độ.

Hình 3: Giáo viên dạy tận tâm, hướng dẫn làm và sửa bài tập chi tiết

Công nghệ hiện đại, học liệu phong phú

Khóa học Online tại Anh Mỹ được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ tiên tiến, phần mềm E-learning cho phép học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè trên meeting. Tất cả tài liệu học tập đều được cung cấp dưới dạng file số hóa, giúp bạn dễ dàng ôn tập và học lại các bài học.

Chương trình học cá nhân hóa – Mô hình học 1 kèm 1

Đối với những học viên cần đảm bảo lộ trình mục tiêu riêng hoặc mong muốn tập trung vào một kỹ năng cụ thể, mô hình học 1 kèm 1 cùng giáo viên là lựa chọn lý tưởng. Giáo viên sẽ theo sát và điều chỉnh bài giảng theo nhu cầu học tập cá nhân của bạn, đảm bảo bạn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tốt nhất. Hình thức học 1 kèm 1 tại Anh Mỹ có 2 dạng:

• Lớp 70% giáo viên Việt Nam và 30% giáo viên nước ngoài.
Hình 4: Học 1 kèm 1 cùng giáo viên Việt Nam hoăc giáo viên nước ngoài

Linh hoạt về thời gian và địa điểm

Bạn không cần phải di chuyển đến trung tâm, có thể học ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu chỉ cần có laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Điều này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn hoặc ở cách xa trung tâm.

Đăng ký học Online với mức học phí ưu đãi chỉ từ 400.000 VNĐ/tháng

Học phí khóa học tiếng Anh Online tại Anh Mỹ chỉ từ 600.000 VNĐ/tháng đối với chương trình chuẩn dành cho lớp nhóm.

Hình 5: Ưu đãi học phí chỉ từ 400.000 VNĐ/ tháng

Đặc biệt trong tháng 9 và tháng 10 này, để hỗ trợ tối đa cho học viên, Anh Mỹ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khi bạn đăng ký và đóng học phí trước 3 tháng.

• Giảm ngay 200.000 VNĐ/tháng, tương ứng với tổng ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ cho 3 tháng học.
  • Học phí sau khi áp dụng ưu đãi sẽ chỉ còn 400.000 VNĐ/tháng cho những học viên đăng ký gói 3 tháng.

Đây là cơ hội vàng để bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo lộ trình học tập ổn định và dài hạn.

Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết 31/10/2024.

Học tiếng Anh Online tại Anh Mỹ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo chất lượng học tập cao với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại. Với ưu đãi học phí đặc biệt chỉ từ 600.000 VNĐ/tháng và cơ hội giảm thêm 200.000 VNĐ/tháng khi đăng ký trước khóa 3 tháng, đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh. Đến cơ sở Anh Mỹ gần nhất và ghi danh ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời này.

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo để đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn học tiếng Anh Online: