Hoạt động mừng Trung Thu tại Anh Mỹ – chương trình “Sắc Màu Đêm Trăng – Trung Thu Cho Em”

07/29/2024

Trung Thu - ngày hội truyền thống rực rỡ và được mong chờ nhất trong năm của thiếu nhi Việt Nam - đang đến gần. Đây không chỉ là dịp để các em nhỏ được vui chơi, rước đèn, và phá cỗ mà còn là lúc để gia đình cùng nhau quây quần, chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.

Trung Thu năm nay tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi các bạn học sinh. Với một chương trình hoàn toàn mới mang tên “Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em”, các em thiếu nhi, các bạn thiếu niên sẽ được tham gia hội thi tô vẽ lồng đèn gỗ đầy màu sắc và sáng tạo.

Hoạt động "Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em”

Với mong muốn tổ chức một sân chơi cho các bạn nhỏ vui chơi, vừa học từ vựng tiếng Anh và văn hóa ngày Trung Thu qua những câu đố vui, đồng thời cho các bạn trải nghiệm hoạt động nghệ thuật tự thiết kế và tô vẽ đèn trung thu bằng gỗ, Anh Mỹ đã chuẩn bị kế hoạch cho chương trình từ sớm. Các bạn học viên sẽ được tham gia đêm hội trước ngày Trung Thu khoảng 1 tuần để tránh trùng lịch vui chơi tại trường học.

Hình 1: Chương trình mừng Trung Thu - "Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em" tại 3 cơ sở Anh Mỹ

Anh Mỹ luôn mong muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho các em nhỏ, giúp các em có một mùa Trung Thu trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng, qua chương trình này, các em sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và quan trọng nhất là cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm từ gia đình và cộng đồng.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình

Thời gian: Chương trình “Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em” sẽ diễn ra từ 18:00 đến 20:00 vào ngày 06/09/2024 và 07/09/2024.

Hình 2: Lịch diễn ra hoạt động mừng Trung Thu tại 3 cơ sở Anh Mỹ
  • Cơ sở Tân Châu: 06:45 đến 09:00 vào thứ 7, ngày 07/09/2024.
  • Cơ sở Châu Phú: 06:45 đến 09:00 vào Chủ Nhật, ngày 08/09/2024.
  • Cơ sở Phú Tân: 06:45 đến 09:00 vào Chủ Nhật, ngày 08/09/2024.

Địa điểm: Chương trình được tổ chức tại sân trường Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ, tại các cơ sở:

Các hoạt động chính trong chương trình sắc màu đêm trăng

Cuộc thi đố vui tiếng Anh về ngày Trung Thu:

Nội dung và chủ đề: Cuộc thi đố vui sẽ bao gồm những câu đố thú vị và bổ ích về ngày hội Trung Thu, giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa và truyền thống của ngày hội này.

Cách thức tham gia: Các em nhỏ sẽ tham gia trả lời các câu đố vui bằng cách giơ tay hoặc thông qua hình thức trò chơi tương tác.

Giải thưởng: Những em nhỏ trả lời đúng sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình. Cuộc thi không chỉ giúp các em rèn luyện tư duy mà còn mang lại niềm vui và sự hứng khởi.

Hội thi tô vẽ lồng đèn gỗ:

Mục đích và ý nghĩa: Hội thi tô vẽ lồng đèn gỗ nhằm khơi gợi sự sáng tạo và niềm vui cho các bạn nhỏ. Các em sẽ được thể hiện tài năng mỹ thuật và trí tưởng tượng phong phú của mình qua việc tô vẽ và trang trí lồng đèn gỗ.

Hình 3: Hội thi tô vẽ lồng đèn gỗ

Quy trình và cách thức tham gia: Mỗi em nhỏ sẽ được phát một chiếc lồng đèn gỗ và bộ dụng cụ tô vẽ. Các em có thể tự do sáng tạo và tô vẽ trang trí lồng đèn theo phong cách riêng của mình.

Hình 4: Các bạn tô vẽ lồng đèn theo sự sáng tạo của riêng mình

Quà tặng: Sau khi tham gia, Anh Mỹ sẽ dành tặng chiếc lồng đèn kèm bộ đèn led, cán cầm để các bạn học sinh mang về nhà.

Hình 5: Sau chương trình, các bạn nhỏ được mang về những sản phẩm lồng đèn gỗ màu mình đã tự thực hiện

Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

Đối tượng tham gia: Tất cả học viên Anh Mỹ thuộc mọi độ tuổi và học sinh bên ngoài trung tâm.

Để tham gia chương trình “Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em”, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký trực tiếp với Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ.

Hoặc có thể đăng ký online tại link: Link đăng ký

Lệ phí tham dự: chỉ 10.000 VNĐ/bạn. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 15/08/2024. Sau khi đăng ký online, quý phụ huynh hoặc các em học sinh có thể hoàn thành lệ phí tại quầy tư vấn của Anh Mỹ đến hết ngày 16/08/2024.

Hẹn gặp các bạn tại đêm hội "Sắc Màu Đêm Trăng" vào đầu tháng 9

Chương trình “Sắc Màu Đêm Trăng - Trung Thu Cho Em” hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ một đêm hội Trung Thu thật ý nghĩa, đầy ắp niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, khơi dậy sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong các em, giúp các em hiểu thêm về truyền thống văn hóa dân tộc. Hãy cùng Anh Mỹ lan tỏa niềm vui và yêu thương, để mỗi mùa Trung Thu đều là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các em.

Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo để đăng ký đặt chỗ: