Back to School – Chào mùa tựu trường – Đón chào một năm học mới đầy năng lượng và ngập tràn ưu đãi hấp dẫn

08/23/2024

Sau kỳ nghỉ hè với nhiều điều đáng nhớ, một năm học mới lại sắp bắt đầu với vô vàn mong chờ. Các em học sinh sắp được trở lại trường học và gặp gỡ bạn bè, thầy cô. Hãy để Anh Mỹ đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập đầy hứng khởi với chương trình ưu đãi Back to School hấp dẫn chưa từng có.

Đón chào năm học mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mùa khai trường không chỉ là thời điểm mà các em học sinh quay trở lại trường lớp sau kỳ nghỉ hè dài mà còn là lúc các bậc phụ huynh và nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng để khởi động một hành trình học tập mới đầy thách thức và cơ hội. Chẳng đơn thuần là sự trở lại với sách vở, thời điểm tựu trường còn là dịp để các em làm mới bản thân, gặp gỡ bạn bè và thầy cô, bắt đầu một hành trình học tập đầy hứa hẹn.

Học tập hiệu quả, tiết kiệm tối đa - Ưu đãi lớn duy nhất mùa khai trường 2024

Anh Mỹ mang đến chương trình ưu đãi học phí đặc biệt, giúp phụ huynh và học sinh giảm nỗi lo chi phí khi đăng ký lộ trình liên tiếp nhiều khóa.

Hình 1: Ưu đãi giảm học phí đến 15% khi đăng ký 6 khóa học

Khi đăng ký 1 cấp độ 6 khóa học, quý phụ huynh và học sinh sẽ được giảm ngay 15% học phí cho mỗi khóa. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh có thể theo học xuyên suốt chương trình, đồng thời đảm bảo sự liên tục của lộ trình học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Quà tặng cực chất

Đặc biệt, khi đăng ký 2 - 3 khóa học, bạn sẽ được tặng ngay một món quà siêu "cool" để khởi động năm học mới đầy phong cách. Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể lựa chọn từ những món quà độc đáo như nón bảo hiểm tai mèo cá tính, nón bảo hiểm vết sơn sáng tạo, áo mưa Anh Mỹ phong cách, hay balo đi học sành điệu!

Hình 2: Quà tặng cực chất dành cho học viên khi đăng ký từ 2-3 khóa học
  • Nón bảo hiểm tai mèo: Phong cách và an toàn, giúp các em học sinh tự tin hơn khi đến trường.
  • Nón bảo hiểm vết sơn: Thiết kế độc đáo, ấn tượng, phù hợp cho những bạn trẻ năng động.
  • Áo mưa Anh Mỹ: Bảo vệ các em trong những ngày mưa mà vẫn thời trang.
  • Balo Anh Mỹ: Chất lượng bền đẹp, đồng hành cùng các em trong suốt năm học.

Thời hạn và điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi

• Thời gian áp dụng: Chương trình giảm giá này được áp dụng từ nay đến hết ngày 15/09/2024.
  • Đối tượng áp dụng: Ưu đãi áp dụng cho cả học viên mới và học viên cũ đang theo học tại trung tâm.
  • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Ưu đãi áp dụng cho tất cả các khóa học dành cho mọi lứa tuổi tại 3 cơ sở Anh Mỹ. Anh Mỹ hiện đang chiêu sinh các khóa học:
    • Anh văn mẫu giáo (3-5 tuổi) - Cấp mẫu giáo
    • Anh văn thiếu nhi (6-12 tuổi) - Cấp tiểu học
    • Anh văn thiếu niên (12-16 tuổi) - Cấp THCS - THPT
    • Luyện thi STARTERS, MOVERS, KET, PET, TOEIC, IETLS
    • Luyện thi VSTEP - Khung năng lực 6 bậc Việt Nam

Bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và khai phá tiềm năng tiếng Anh của bản thân với những khóa học tiếng Anh tại Anh Mỹ chưa? Nhanh cơ sở Anh Mỹ gần nhất ghi danh ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!

• Facebook: www.facebook.com/anhmylanguagecenter
  • Tiktok: www.tiktok.com/@anhmycenter111